Phiên xử vợ nhà báo Hoàng Hùng: Triệu tập thêm năm nhân chứng

28/03/2012 07:37
Đến chiều 27-3, thông tin từ TAND tỉnh Long An cho biết đã có hơn 20 đại diện cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đăng ký đưa tin tại phiên tòa sơ thẩm xử bị cáo Trần Thúy Liễu trong vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt.

Theo kế hoạch, phiên tòa này sẽ diễn ra sáng 29-3 tại TAND tỉnh.

Những nhân chứng và người có liên quan trong vụ án được TAND tỉnh Long An quyết định triệu tập gồm: ông Trần Văn Mến (cha ruột bà Liễu), bà Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ ruột nhà báo Hoàng Hùng), Lê Hồng Nhung (con gái đầu của nhà báo), ông Nguyễn Văn Sữa (anh rể bà Liễu), ông Nguyễn Văn Tâm (nguyên cán bộ QLTT Long An, người tình bà Liễu). Ngoài ra còn có bà Nguyễn Thị Nhiệm (em gái ông Tâm), ông Nguyễn Trọng Nghĩa và bà Đặng Thị Nguyệt Sương (chủ tiệm tạp hóa bán dây dù cho bà Liễu).

Theo đề nghị của luật sư Nguyễn Đức (người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mẹ nhà báo Hoàng Hùng), mới đây TAND tỉnh Long An thống nhất triệu tập thêm năm người, cũng với tư cách nhân chứng gồm: bà Trần Thúy Nga, bà Trần Thúy Loan (hai người chị ruột bà Liễu), Lê Hồng Châu (con út của nhà báo), ông Nguyễn Công Anh (người có mặt sau khi xảy ra vụ cháy) và Phạm Tuấn Phước (cháu rể bà Liễu, người đưa nhà báo Hoàng Hùng đi cấp cứu).

TÂM PHÚC/Pháp luật TPHCM