Phó trưởng ấp dọa tung clip sex, tống tiền cấp trên

04/08/2012 07:16 T.B
(GDVN)- Để có tiền trả nợ, bà Phó trưởng ấp đã dựng kịch hù dọa tung clip quay cảnh “nóng” để tống tiền cấp trên. 

Ngày 3/8, cơ quan điều tra Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, cho tại ngoại đối với Nguyễn Thị Thúy (32 tuổi, là Phó trưởng ấp của ấp Mỹ Lợi, xã Nhị Mỹ, huyện Cai Lậy) về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 


Nguyễn Thị Thúy tại cơ quan công an

Theo hồ sơ của cơ quan công an, trong quá trình làm việc cùng nhau, từ tháng 2/2012 đến nay giữa bà Thúy và ông H. (Trưởng ấp) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Hai người đã từng nhiều lần thuê phòng để “họp”. 

Đầu tháng 7/2012, bà Thúy nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của người tình cho nên bà này gọi điện cho ông H. thông báo, trong lúc 2 người vui vẻ tại khách sạn có người lén quay phim cảnh ái ân. Bà Thúy nói với người tình, kẻ giấu mặt đó yêu cầu ông H. phải đưa 80 triệu đồng nếu không sẽ phát tán đoạn phim “nóng” lên mạng internet.

Do sợ ảnh hưởng đến công việc cá nhân và gia đình, ngày 18/7 ông H. đã hẹn và giao cho bà Thúy 80 triệu đồng để bà giao lại cho kẻ giấu mặt kia.

Tuy nhiên sau đó bà Thúy lại nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho cấp trên thông tin, kẻ đang giữ đoạn clip ái ân giữa 2 người đòi thêm 40 triệu đồng. Theo nhiều lần thương lượng với nhau, ông H đồng ý giao 30 triệu đồng.

Chiều 26/7 ông H. đến quán cà phê giao tiền. Lúc này bà Thúy xuất hiện nhận tiền 30 triệu đồng thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.


Tại cơ quan công an, bà Thúy khai báo, nhân vật giấu mặt lén quay clip là do bà bịa ra để đạt mục đích chiếm đoạt tiền của ông H. để trả nợ. 

Hình ảnh: Bà Thúy được tại ngoại do hoàn cảnh đặc biệt. 

T.B