Sau chầu rượu, rủ đồng bọn hãm hiếp, dìm cháu gái 11 tuổi xuống ao

17/03/2012 07:00 Trúc Linh
(GDVN) - Rượu vào, hai thanh niên với người đàn ông trung niên đi tìm gái để thỏa cơn thèm khát xác thịt. Dọc đường thấy bé gái là người thân nhưng vẫn ra tay hãm hại.

Chiều ngày 16/3, Công an TP Cần Thơ ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Lâm (42 tuổi) ngụ xã Phú Hữu, huyện Long Phú (Sóc Trăng) và Phan Thanh Dương (18 tuổi) ngụ xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) vì có liên quan đến vụ án giết người, hiếp dâm trẻ em xảy ra gần nửa tháng trước.

Quá trình điều tra nhà chức trách xác định, chiều ngày 4/3 hai đối tượng này nhậu cùng Phạm Minh Trí (22 tuổi) là cháu bà con cùng quê với Lâm mới lên Cần Thơ vài ngày để tìm việc làm thuê. Khi đã ngà say, những “con ma men” bàn kế hoạch tìm phụ nữ để thỏa cơn dục vọng. Vì vậy, dù thấy cháu gái bà con kêu bằng cậu là cháu Đoàn Long Thúy An (11 tuổi) ngụ ấp Thới Bình, xã Xuân Thắng (Thới Lai, TP Cần Thơ) đang đi ngoài đường nhưng Dương vẫn không tha. Y chặn đường cho Trí ôm nhảy xuống sông để cả nhóm dìm bé gái ngạt thở.

Sau đó, cả nhóm đưa nạn nhân sang bên kia sông thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, lúc Trí “tiên phong” hãm hiếp trước để đồng bọn đứng canh thì có người kêu réo tìm Thúy An nên Dương với Lâm bỏ chạy. Còn Trí trước khi rời hiện trường đã đẩy nạn nhân xuống ao. Đến gần nửa đêm, nhóm tìm kiếm phát hiện nạn nhân chết dưới ao trong tình trạng bị xâm hại tình dục nặng.

Với những biểu hiện khả nghi, trưa hôm sau Trí bị bắt nhưng khẳng định chỉ gây án một mình. Đến khi không thể “đấu trí” nổi với điều tra viên nên đã khai ra đồng bọn để cảnh sát bắt thêm hai “yêu râu xanh” vào chiều 16/3.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Hồi ức ghê rợn của “huyền thoại đua xe” Sài thành

Bộ trưởng Bộ Y tế: BHYT như hiện nay, đừng đòi hỏi chất lượng bác sĩ Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

Nhiều ngôi mộ bị lấp trong đêm: Chủ đầu tư phủ nhận không san lấp mộ

Vụ Thiếu úy bị ô tô húc: Lái xe bỏ chạy là con một nữ doanh nhân
Người thân cháu Bích: Ghê sợ khi cháu đối diện với Lê Văn Luyện Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Trúc Linh