Thêm nhiều tình tiết bất ngờ vụ rượt đuổi, đâm chém giữa phố

07/09/2012 06:59 Tuệ Minh
(GDVN) - Chỉ vì va chạm nhỏ khi tham gia giao thông nhưng do không kiềm chế và hung hăng nên vụ án mạng đã xảy ra khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào lúc 20h tối 6/9, sau va chạm giao thông, vụ hỗn chiến giữa thanh niên đi xe SH và xe Wave đã xảy ra ở khu vực ngõ chợ Phùng Khoang (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Sau vụ ẩu đả, nam thanh niên đã tử vong trên đường đi cấp cứu, một người khác bị thương nặng do bị chém vào đầu, cổ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân hiện đang phải nằm viện điều trị là anh Nguyễn Mạnh Hà (SN 1985, ở Tiên Hưng, Đông Hưng, Thái Bình). Nguyên nhân của vụ việc được xác định như sau, tối ngày 6/9, anh Hà cùng 3 người bạn khác là Nguyễn Ngọc Đạt (SN 1982), Nguyễn Phú Tuấn (SN 1981), Lã Quang Tuấn (SN 1982) cả 3 cùng ở quận Hà Đông, Hà Nội đi uống bia ở gần nhà.

Hiện trường vụ trọng án

Do có công việc đột xuất nên đến khoảng 20h, anh Hà có xin phép đi về nhà trước. Khi đi tới khu vực chợ Phùng Khoang, bất ngờ có một nam thanh niên chạy sang đường cắt ngang đầu xe, khiến anh này bị bất ngờ và ngã ra đường.

Lúc này, anh Hà có nói với thanh niên kia: “đi đứng kiểu gì đấy” thì nam thanh niên này đã quay lại chửi bới anh Hà sau đó gọi thêm 4 người khác ở cửa hàng ngay sát đó ra để đánh anh Hà. Do một mình bị đánh không còn đường chống trả, anh Hà hoảng sợ vứt xe lại và bỏ chạy rồi gọi điện cho nhóm bạn của mình đến cứu giúp.


Nhận được tin, 3 người bạn của anh Hà là Nguyễn Ngọc Đạt, Nguyễn Phú Tuấn và Lã Quang Tuấn liền chạy tới. Khi đến nơi, cả ba hoảng hốt khi thấy nhóm thanh niên đánh anh Hà bất ngờ kéo thêm khoảng 10 đối tượng khác, cầm theo hung khí đi từ phía ngõ chợ Phùng Khoang ra.

Lúc này, nhóm của anh Hà đã có ý định hòa giải nhưng nhóm đối tượng mới xuất hiện không chịu và cầm gậy lao vào vụt vào chân của anh Đạt khiến anh này ngã lăn xuống đường, liền sau đó anh Đạt bị một trong số các đối tượng dùng hung khí chém vào cổ và tử vong trên đường đi cấp cứu. Còn anh Hà thì bị thương nặng ở vùng cổ và đầu.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh