Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng

24/05/2012 17:07

"Em rất lo sợ bị bố mẹ, người thân và bạn bè biết được chuyện này. Không biết em còn có thể đến trường được không?", An - nữ sinh viên trường múa vừa bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn khóc nức nở tại cơ quan công an.

Ngày 23/5, qua một đêm bị tạm giữ tại cơ quan điều tra, trông An (22 tuổi) phờ phạc, gương mặt bợt bạt đã trôi hết lớp phấn son. Trong chiếc áo màu trắng cổ trễ sâu, mái tóc gọn gàng, trông cô xinh xắn, trắng trẻo. An khóc suốt khi làm việc với cơ quan điều tra về hành vi bán dâm.

An lí nhí kể là con đầu trong một gia đình có 3 chị em gái ở Bắc Giang. Những năm tháng xa nhà theo học múa tại một trường nghệ thuật ở Hà Nội, cô thuê nhà, sống cùng một người chị họ và hàng tháng không được bố mẹ gửi chu cấp.

Từ năm học đầu, An đã đi làm phục vụ tại quán ăn trên đường Láng. Mức lương hơn một triệu đồng cũng không đủ để cô trả tiền thuê nhà, chi tiêu nên cuộc sống ngày càng túng thiếu.

Nữ sinh viên trong đường dây bán dâm 2 triệu đồng. Ảnh: Hà Anh

An gặp "má mì" Nguyễn Thị Bích Phượng (43 tuổi, ở quận Hoàng Mai) qua giới thiệu của một người bạn gái. Phượng hỏi xin số điện thoại của An, không tiếc lời khen cô xinh đẹp, nếu chịu khó “đi chơi” thì không phải xin tiền bố mẹ ăn học mà vẫn rủng rỉnh ăn tiêu thoải mái.

Ngày 22/5, An nhận được điện thoại của Phượng nói có khách mua dâm ở khách sạn trên đường Láng với giá một triệu đồng. Cô trang điểm, ăn diện và đi tới khách sạn. Cô đang bán dâm thì bị Công an quận Đống Đa ập vào bắt giữ.

CHÙM ẢNH: GÁI MẠI DÂM TUNG HOÀNH TẠI HÀ NỘI

"Em rất lo sợ bị bố mẹ, người thân và bạn bè biết được chuyện này. Không biết em còn có thể đến trường được không?", An khóc nức nở.

Trong khi đó, Hương, sinh viên năm thứ 2 một trường về công nghệ thông tin, lại tỏ ra khá bình tĩnh khi làm việc với các điều tra viên. Hương trông sành điệu trong chiếc váy đen ngắn cũn, cổ áo trễ sâu, mái tóc cắt tỉa hiện đại và đôi guốc cao khoảng 15 cm.

Hương cho biết thời gian sống ở Hà Nội, ban đầu cô đi làm phục vụ cho một quán ăn vào buổi tối và sáng để chiều đi học. Được thời gian ngắn, cô không chịu nổi vất vả nên ốm. Lúc này, Hương gặp một người đàn ông và được gạ gẫm "ngủ chung"... Từ đó, Hương bắt đầu kiếm tiền bằng việc bán thân xác.

Cô khai thường xuyên lân la ở các quán cà phê, "bắt sóng" với những người cùng "nghề", trao đổi số điện thoại với "má mì" Hán Thị Nguyệt (tức Thu, cùng bị bắt với Phượng về hành vi môi giới mại dâm) hẹn "có khách thì gọi". Chiều 22/5, sau khi đi học về, cô nhận được điện thoại của Thu nói có khách mua dâm đang chờ ở đường Láng.

Hương liền đến khách sạn nhưng suýt phải ra về vì hai ông khách nhưng có tới 3 cô gái cùng được điều đến. Khi Hương chuẩn bị xuống cầu thang thì một trong hai người khách gọi lại, đồng ý để cô và "đồng nghiệp" làm nghề cắt tóc gội đầu thay nhau phục vụ.

Má mì Nguyễn Thị Hồng Phượng. Ảnh: Nam Anh
"Má mì" Nguyễn Thị Bích Phượng. Ảnh: Nam Anh

Xõa tóc che khuôn mặt, cô kể ở trường là cán bộ lớp năng nổ và có bạn trai đang du học ở nước ngoài. "Chỉ vì ăn chơi đua đòi, em đã dấn thân vào con đường mại dâm. Em rất sợ bố mẹ em biết được chuyện này", Hương cho biết.

Làm việc với điều tra viên, má mì Phượng dù 43 tuổi nhưng trông rất trẻ trung. Người đàn bà từng có 2 đời chồng cho biết, sau khi chồng thứ hai chết, cô ta mở quán cà phê nhưng không có khách.

Một lần gặp An được cho biết từng múa thoát y ở các quán karaoke, Phương đã "chiêu mộ" cô gái này vào đường dây để bán dâm. Khi gặp khách muốn "vui vẻ" với cô sinh viên trường múa, "má mì" hét giá 2 triệu đồng.

CHÙM ẢNH: GÁI MẠI DÂM TUNG HOÀNH TẠI HÀ NỘI

Nam Anh/VNE

* Tên gái mại dâm đã thay đổi