Vờ trả công chỉ đường, cướp 14 chiếc lắc vàng của khách đi ăn cưới

26/07/2012 13:30 N.Minh
(GDVN) - Chị Nguyễn Thị Bé Sáu (ngụ xã Ngọc Trúc, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang) vừa đến cơ quan công an trình báo về việc bị 2 thanh niên chiếm đoạt một số nữ trang trị giá gần 40 triệu đồng.
>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/7/2012 khi chị Sáu đi xe máy đến nhà người quen để ăn cưới.

Trên đường trở về nhà có 2 thanh niên bám theo chị để hỏi đường về thành phố Rạch Giá. Để “trả công”, 2 đối tượng mời chị Sáu đi uống nước. Sau khi uống nước xong, chị ngủ mê. Tỉnh dậy, chị Sáu phát hiện một sợi dây chuyền 5,5 chỉ vàng, 14 chiếc lắc cùng nhẫn và bông tai đã “không cánh mà bay”.

Được biết, thời gian qua, trên địa bàn huyện Giồng  Riềng cũng đã xảy ra một số trường hợp lừa đảo nhắm vào phụ nữ  mang vàng “khủng” ra đường.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


N.Minh