Vụ nổ xe: CA Bắc Ninh bác thông tin vừa dựng lại hiện trường

13/12/2011 17:41 Tuệ Minh
(GDVN) - Đó là thông tin chúng tôi vừa nhận được từ Đại tá Nguyễn Công Nghiệp – Phó GĐ Công an tỉnh Bắc Ninh.

Trước một số thông tin cho rằng cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh tiến hành dựng lại hiện trường vụ nổ xe máy ngày 1/12 vừa qua, Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã có cuộc trao đổi nhanh với Đại tá Nguyễn Công Nghiệp - Phó Giám đốc công an Tỉnh Bắc Ninh.

Ông Nghiệp cho biết: “Chúng tôi cho khám nghiệm và làm hiện trường ngay từ hôm mới xảy ra vụ việc. Còn hôm nay chỉ là khám nghiệm tử thi cháu Vân – nạn nhân trong vụ nổ xe”.
Cháu Vân đã tử vong sau 12 ngày nhập viện sau vụ nổ xe kinh hoàng

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 1/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, ở xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream ra khỏi cổng để đưa con đi học. Không lâu sau khi chị Quỳnh và con gái Nguyễn Khánh Vân ngồi trên xe thì một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên. Cả 2 mẹ con chị Quỳnh bị hất lên, văng ra khỏi xe.

Hậu quả: Cả hai mẹ con chị Quỳnh phải nhập viện. Chị Quỳnh tử vong sau đó còn cháu Vân bị mất một chân vĩnh viễn, bị bỏng nặng và phải thở bằng máy trong phòng hồi sức tích cực của bệnh viện Việt Đức (HN). 

Ngày 8/12, cháu Vân đã được chuyển từ bệnh viện Việt Đức xuống bệnh viện bỏng Quốc gia trong tình trạng hôn mê. 


Đến sáng ngày 13/12, cháu Vân đã tử vong và được đưa về quê. Như vậy, qua 12 ngày sau khi vụ nổ xe máy kinh hoàng xảy ra, cháu Nguyễn Khánh Vân (SN2006) – nạn nhân cuối cùng trong vụ nổ đã qua đời trong tình trạng bị đa chấn thương.

Tuệ Minh