Vụ 'tú bà' Mỹ Xuân: Lộ diện 4 “đại gia nông dân” mua dâm hoa hậu

05/06/2012 17:48 T.B
(GDVN) -Những người thừa tiền nhiều mua dâm các “chân dài” hoa hậu, diễn viên với giá “khủng” lại là những “đại gia nông dân”. 
Liên quan đến đường dây mại dâm của hoa hậu Mỹ Xuân, á khôi  K, hoa khôi D, người mẫu, diễn viên T…, dư luận cho rằng chỉ có các “đại gia” có máu mặt mới dám mạnh tay “ăn chơi”.

Hoa hậu Mỹ Xuân


Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ phía cơ quan CSĐT, 4 “đại gia” bị bắt quả tang khi đang “vui vẻ” với các chân dài lại là các “đại gia nông dân”, mới giàu lên từ những khu quy hoạch đất đai nhưng lại thích ham của “lạ” hạng Vip. 

Bị bắt với 2 chân dài này, Jenny P. làm nghề người mẫu thời trang và H.D (25 tuổi, quê Đồng Tháp, hiện ngụ quận 10, TP.HCM) bán dâm cho 2 “đại gia” Nguyễn Văn N. (52 tuổi, ngụ ấp 2, xã Vĩnh Lộc B) và Trần.T.H (33 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Còn người mẫu, diễn viên điện ảnh, đóng phim Bước chân hoàn vũ Ngọc T. (23 tuổi) và Hoa khôi duyên dáng Bến Tre năm 2010 L.T.Y.D (22 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) bị bắt đang bán dâm cho  2 “đại gia nông dân”, T.V.T (52 tuổi, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Đ.V.M (44 tuổi, ngụ cùng ấp).

Theo những thông tin riêng thì những người bị bắt quả tang đang mua dâm không phải là người làm cán bộ công chức mà là các các “đại gia nông dân” vùng ven sài Gòn. Họ giàu có do bán đất ở vùng có nhiều quy hoạch, tốc độ phát triển đô thị vươn ra vùng này. 

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng hiện bị bắt giữ về hành vi “môi giối mại dâm” là Trần Quang Mai, Mỹ Xuân, Nguyễn Hữu Đạt và Lê Quang Tuấn Anh (Kevin Lê). 

Cùng về hành vi “môi giới mại dâm” còn có diễn viên, á khôi Thiên K., Tuy nhiên “người đẹp” này đang mang thai, nên được toại ngoại cho về với gia đình, chờ xử lý sau. Riêng đối đối tượng tên Huy, có liên quan đến môi giới, hiện đang bỏ trốn.

Vụ án được công an TP.HCM thành lập ban chuyên án, theo dõi hoạt động trong một thời gian dài, do vậy, có khoảng 20 “chân dài”, chủ yếu ca sĩ phòng trà, người mẫu, diễn viên…được mời lên trụ sở làm việc lấy lời khai.

Hiện đường dây bán dâm giá “khủng” này vẫn được cơ quan công an TP.HCM mở rộng điều tra. 

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP GIỚI SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ "TRỐN" MÁY QUAY TẠI CƠ QUAN ĐIỀU TRA
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ GẠT MÁY ẢNH PHÓNG VIÊN KHI BỊ GHI HÌNH


T.B