Ảnh: Nacho Monreal tập miệt mài ngày ra mắt Arsenal

01/02/2013 20:56 H.Q (ảnh: Getty)
(GDVN) - Nacho Monreal đã ra mắt trong màu áo Arsenal và đang tập luyện tích cực để có trận đấu đầu tiên kể từ sau khi chuyển tới Emirates.
Trong cùng ngày Arsene Wenger cho báo chí biết Kieran Gibbs sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần, Arsenal cũng cho ra mắt Nacho Monreal trong chiếc áo truyền thống của Pháo thủ.
Ngay sau khi ra mắt, Nacho Monreal lập tức bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới. Như mọi cầu thủ khác, Monreal bước ngay vào bài tập dẫn bóng để Arsene Wenger kiểm tra trình độ.
Sau đó, Ban huấn luyện cho Monreal thử đấu 1-chọi-1 với người được chọn là Andrei Arshavin. Thể hiện ban đầu của Monreal là khá tốt.
Ngay trong ngày đầu, đàn anh Mikel Arteta đã lập tức bắt chuyện với người đồng hương của mình và giới thiệu Monreal tới các đồng đội mới.
Nhân nói tới Kieran Gibbs, Nacho Monreal được mua về để thay thế Gibbs, tuy nhiên do đã đá ở Champions League nên Monreal sẽ không thể ra sân khi Arsenal gặp Bayern Munich ngày 19/2 tới. Arsene Wenger sẽ phải chọn hoặc Andre Santos hoặc Thomas Vermaelen cho vị trí hậu vệ trái bỏ trống, nơi mà Arjen Robben hoặc Franck Ribery hoạt động.
H.Q (ảnh: Getty)