Arsenal bán tống bán tháo Walcott trong 48 giờ tới

29/08/2012 13:51 Mạnh Tuân
Trong diễn biến mới nhất của việc gia hạn hợp đồng giữa Theo Walcott với Arsenal, HLV Arsene Wenger đã tuyên bố sẽ bán gấp cầu thủ chạy cánh người Anh nếu anh này không nhanh chóng gia hạn hợp đồng.

Theo Walcott chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal. Chính bởi vậy, CLB thành London đang rất muốn gia hạn hợp đồng nhằm giữ chân anh. Cả mùa Hè năm nay, HLV Wenger đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu tiền đạo xứ Sương mù đàm phán gia hạn. Song Walcott vẫn lắc đầu.

Theo Daily Mail, quá chán nản với thái độ bất hợp tác của cậu học trò, HLV Wenger vừa đưa ra tối hậu thư. Cụ thể, anh này sẽ phải quyết định gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm kèm lương 75.000 bảng/tuần với Pháo thủ hoặc ra đi trong 48 giờ tới.

HLV Wenger vừa ra tối hậu thư cho tiền đạo Theo Walcott.

Người đại diện của Theo Walcott đã tiến hành đàm phán với phía Arsenal vào 24/8 vừa qua song đôi bên vẫn chưa đi đến đồng thuận. Walcott vẫn chưa ký vào bản HĐ mới với Pháo thủ. 

Hiện tại, có rất nhiều CLB muốn sở hữu tài năng người Anh trong đó có cả hai đại kình địch là Liverpool và Man City. Và giá 12 triệu bảng của cầu thủ này vào khoảng 12 triệu Bảng.

Thời điểm này Pháo thủ đang thi đấu vô cùng bết bát, đặc biệt ở hàng công khi mà Robin Van Persie đã ra đi, những tân binh như Podolki, Giroud vẫn chưa thể là chính mình như khi còn ở CLB cũ. Sau hai vòng đấu, CLB thành London vẫn chưa ghi được bàn thắng nào  và chỉ có được vỏn vẹn 2 điểm sau 2 trận hòa không bàn thắng.

Mạnh Tuân