Arsenal gạt phắt lời đề nghị 27 triệu bảng cho Fabregas

24/06/2011 04:36
Lòng kiên nhẫn của Barca trong thương vụ Cesc Fabregas một lần nữa bị thử thách.

Lòng kiên nhẫn của Barca trong thương vụ Cesc Fabregas một lần nữa bị thử thách.

Udinese lôi Man City ra để 'hù' Barca

Khăng khăng chỉ trả 35 triệu bảng, Barca vẫn tự tin về Fabregas

Chủ tịch Arsenal: Thật dễ hiểu khi Fabregas muốn trở lại Barca

Barca sang London gặp Arsenal để thương thảo về Fabregas

Barca quyết dìm giá Fabregas

Số tiền Barca đề nghị Arsenal lần này thấp hơn so với chính con số họ từng đưa ra mùa trước. Theo báo giới Anh, Arsenal chỉ để Fabregas ra đi một khi có ai đó chồng đủ 50 triệu bảng.

Động thái của Barca lần này phù hợp với tuyên bố cứng rắn trước đó của Chủ tịch Sandro Rosell hồi tuần trước rằng: "Nếu mùa trước chúng tôi sẵn sàng bỏ ra 40 triệu euro (35,5 triệu bảng), mùa này con số sẽ ít hơn. Bởi giá trị của Fabregas đối với chúng tôi đã sụt giảm".

Fabregas thực lòng muốn trở về Barca, nhưng chưa thể ra đi.
Fabregas thực lòng muốn trở về Barca, nhưng chưa thể ra đi.

Fabregas là tài năng trẻ của Barca, cho đến trước khi được HLV Arsene Wenger đưa về Arsenal năm 16 tuổi. Hiện tại anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất ở sân Emirates, dù liên tục dính chấn thương trong hai năm qua.

Fabregas hiện còn 4 năm trong hợp đồng với Arsenal - đội bóng đã 6 mùa giải liên tiếp không giành được danh hiệu nào.

Ở một diễn biến khác, Arsenal được cho là đã tái khởi động kế hoạch chiêu mộ tiền vệ người Argentina, Ricardo Alvarez. Hồi tháng trước đại diện của Arsenal đã tiếp xúc với câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này, Velez Sarsfield, nhưng thất bại.

Arsenal không muốn đáp ứng đòi hỏi 11 triệu bảng từ đội bóng Argentina.

Alvarez là cầu thủ thuận chân trái và đã nằm trong tầm ngắm của bộ phận săn lùng tài năng của Arsenal từ 3 năm nay. Ngôi sao 23 tuổi hiện cũng được một số đội bóng như Inter, Malaga, Sevilla, Roma hay Schalke để mắt.

Hiện nay Arsenal cũng đang tích cực chiêu mộ trung vệ. Mục tiêu quan trọng nhất của họ lúc này là Chris Samba. Tuy nhiên, Blackburn đã từ chối lời đề nghị 8 triệu bảng của đội chủ sân Emirates, và yêu cầu tối thiểu 12 triệu bảng mới chịu để Samba ra đi.

Theo VnExpress