Arsenal gửi tối hậu thư cho Theo Walcott

22/09/2012 17:26 Ánh Tuyết
(GDVN) - HLV Wenger thừa nhận có thể bán Theo Walcott ngay tháng Giêng tới nếu những thỏa thuận về bản hợp đồng mới không được thông qua.
Hợp đồng hiện tại của Walcott với Pháo thủ sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau, không muốn mất trắng ‘Thần đồng’ bóng đá Anh nên ban lãnh đạo Arsenal đã xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ tấn công này trong mùa Hè vừa qua. Phía Arsenal đưa ra bản hợp đồng mới với mức lương khoảng 75 nghìn bảng/tuần, nhưng Walcott không đồng ý và muốn chí ít mình cũng phải nhận được khoảng 100 nghìn bảng/tuần. 

Bởi vậy, kể từ khi Walcott từ chối gia hạn hợp đồng, anh đã không còn được HLV Wenger trọng dụng khi bị gạt ra khỏi đội hình chính thức từ sau trận hòa với Sunderland. Mới đây, chính Giáo sư đã xác nhận việc có thể sẽ bán Walcott trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới nếu việc gia hạn hợp đồng vẫn bế tắc…

“Tôi vẫn hy vọng cậu ấy sẽ ký hợp đồng tới và khoảng thời gian 2 tháng tới sẽ rất quan trọng bởi vụ việc này sẽ rất khó khăn nếu kéo dài thêm nữa. Hy vọng chúng tôi sẽ tìm được tiếng nói chung trong 2 tháng tới.” Khi được hỏi về khả năng bán Walcott trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, Giáo sư cho biết: “Điều đó còn phụ thuộc vào lời đề nghị của các câu lạc bộ khác. Chúng tôi hoàn toàn có thể chấm dứt hợp đồng nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.”

Hiện Theo Walcott nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn như Juventus, Liverpool, Man City…  

Ánh Tuyết