Arsenal trả lại tiền vé cho CĐV đến Old Trafford

30/08/2011 07:28 Đỗ Âu
(GDVN) - Không chỉ xin lỗi CĐV Arsenal, Arsene Wenger còn cho biết CLB đã quyết định hoàn lại toàn bộ số tiền vé mà họ đã bỏ ra để đến Old Trafford.

Đây là thất bại nặng nề nhất kể từ năm 1896 của Arsenal, khi họ bị Loughborough Town đánh bại với tỷ số 8-0. Vì lẽ đó, một lời xin lỗi là hết sức cần thiết cho những khán giả đã cất công tới Manchester xem đá bóng.

“Tôi chỉ có thể nói rằng tỷ số đó là hết sức đau đớn và toàn đội nợ người hâm mộ một lời xin lỗi. Họ không bao giờ muốn xem một đội bóng đá như vậy”, Wenger lấy làm tiếc vì thất bại cay đắng của ông và các học trò.

Wenger mặt mày thiểu não tại Old Trafford.

“Chúng tôi xin lỗi các khán giả, những người đã rất tuyệt vời với Arsenal qua mỗi trận đấu. Mọi người chỉ còn biết nói vậy và chuộc lỗi bằng một chiến thắng trong trận đấu tiếp theo”.

“Kết quả hôm Chủ nhật là hết sức thất vọng cho những ai đã tới Old Trafford theo dõi trận đấu. Họ đã dành sự ủng hộ to lớn cho toàn đội, vì thế mà Arsenal đã quyết định sẽ trả lại toàn bộ số tiền vé của các CĐV”.

Các cầu thủ Arsenal hổ thẹn rời sân.

Thủ quân Robin Van Persie cũng nói: “Chúng tôi không có gì để bào chữa cho thất bại này. Đó là một trận đấu thảm hại, không thể lấy chuyện thiếu hụt cầu thủ để đổ lỗi ở đây”.

“Chúng tôi cần phải trở lại với hình ảnh của chính mình trước kia. 2 tuần nữa Arsenal sẽ đá với Swansea, và tôi tin là khoảng thời gian nghỉ ngơi đó sẽ lấy lại được tinh thần của các cầu thủ”.

Đỗ Âu