Bị Wenger kỷ luật, Fabregas nổi loạn tại Emirates Cup?

31/07/2011 23:08
(GDVN) - Fabregas có lẽ đã đưa ra sự biểu hiện mạnh mẽ nhất ước muốn rời Arsenal của mình khi rời khỏi sân Emirates giờ nghỉ giữa hiệp trận Arsenal - Boca.

(GDVN) - Cesc Fabregas có lẽ đã đưa ra sự biểu hiện mạnh mẽ nhất ước muốn rời Arsenal của mình khi rời khỏi sân Emirates ở giờ nghỉ giữa hiệp trận Arsenal - Boca Juniors.

Emirates Cup: Đội bóng của Henry đánh bại ‘kiêu binh’ nước Pháp

Emirates Cup: Dẫn trước 2-0, Arsenal mất điểm trong chớp nhoáng

Emirates Cup: Thiếu gia nước Pháp làm tái lăn Boca Juniors

Arsenal rớt Emirates Cup vào tay... Thierry Henry trong phút chót

Theo tờ Mail, nhạc trưởng của The Gunners đã được hộ tống rời khỏi sân Emirates ngay sau khi hiệp 1 trận khai mạc Emirates Cup giữa Arsenal và Boca Juniors kết thúc.

Một nguồn tin giấu mặt cho biết, một số cận vệ đã đi cùng Fabregas để đưa anh ra về mà không bị các phóng viên làm phiền. 'Làm phiền' ở đây là những câu hỏi có liên quan tới tương lai của anh khi mà Barca luôn chầu chực để đón F4 trở lại Nou Camp.

Fabregas rời Emirates sau khi hiệp 1 trận Arsenal - Boca Juniors kết thúc
Fabregas rời Emirates sau khi hiệp 1 trận Arsenal - Boca Juniors kết thúc.

Arsene Wenger khi được hỏi về thông tin trên đã phủ nhận: “Cesc đã có mặt trong trận đấu hôm nay dù không ra sân. Đã không có việc gì tiến triển từ ngày thứ Sáu vừa qua (thời điểm Wenger công bố Fabregas nghỉ Emirates Cup). Không có bất cứ hạn chót nào được đặt ra về tương lai của Cesc trước 31/8 cả”.

“Cậu ấy yêu mến Arsenal sâu đậm và cũng giành tình cảm đó cho Barca. Một cầu thủ thành thực có thể yêu mến 2 đội bóng chứ. Nhưng Cesc quan tâm thật sự tới Arsenal và đó là lý do vì sao chúng tôi không tự huyễn hoặc mình khi nói CLB có khả năng giữ Cesc ở lại. Vậy mà nhiều người lại nghĩ chúng tôi giàu trí tưởng tượng như bắn đĩa bay”.

Một tay săn ảnh đã vô tình chụp được chiếc Jaguar màu bạc đỗ cách sân Emirates khoảng gần 2km, chiếc xe được cho là đang đợi Fabregas. Không một ai có thể khẳng định lúc này, rằng Fabregas tự ý rời khỏi SVĐ, được Wenger yêu cầu hay là đã lên đường tới đàm phán với Barcelona. Dư luận đã bắt đầu nghi ngờ rằng có thực Fabregas không thể thi đấu, và sự có mặt của anh ở Emirates phải chăng chỉ là nhằm đánh lạc hướng dư luận về vụ mua bán với Barca.

Đỗ Âu