Danny Welbeck gia hạn 4 năm với Manchester United

22/08/2012 16:57 Trần Long
(GDVN) - Tấm giấy chứng nhận những thành quả mà Welbeck đóng góp cho Man Utd đã được trao và nó sẽ ràng buộc anh với Quỷ Đỏ cho tới 2016.
Danny Welbeck đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, tức sẽ ràng buộc anh với Man Utd tới ít nhất tháng 6/2016. Welbeck lần đầu tiên ra mắt CLB vào năm 2008 và từ đó đến nay anh đã thăng tiến rất nhiều để trở thành một cầu thủ chính thức, và bản hợp đồng này là sự chứng nhận của Man Utd.
Sir Alex Ferguson cho biết trên trang chủ CLB: “Danny đã ở với CLB từ năm 8 tuổi và đã có sự tiến bộ tuyệt vời trong những năm qua – từ được cho mượn cho tới trở thành cầu thủ đá chính. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng ở cấp độ ĐTQG mà sự trưởng thành ở EURO 2012 là minh chứng”.
Welbeck bày tỏ sự vui mừng khi được đội bóng mà anh yêu mến từ bé gia hạn. “Chơi bóng cho Man Utd là tất cả những gì tôi muốn làm, đây là CLB mà tôi đã ủng hộ trong suốt cuộc đời. Khó có thể chờ đợi mùa giải mới thêm được nữa, tôi muốn được vượt qua những thử thách và giúp đội bóng dành cúp. Tôi đang được học hỏi từ huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới và được chơi bóng cùng những cầu thủ hàng đầu”.
Đã ghi 17 bàn trong 64 trận kể từ lần đầu tiên thi đấu cho Quỷ Đỏ vào năm 2008 tại League Cup, Welbeck giờ đã trở thành một tài năng đầy triển vọng tại Old Trafford và bất chấp sự xuất hiện của Robin Van Persie, không ai nghi ngờ rằng Welbeck sẽ gắn bó với Man Utd.
Trần Long