Đội hình tiêu biểu của MU dưới thời Alex Ferguson

11/05/2011 06:06
(GDVN) - Ferguson nắm MU tới 24 năm nên không quá khó hiểu khi Beckham, Van der Sar, Van Nistelrooy … không có tên trong đội hình tiêu biểu.

(GDVN) - Khi còn thi đấu trong màu áo Liverpool và Tottenham, Jamie Redknapp đã nhiều lần chạm trán Manchester United của Alex Ferguson. Con trai của Harry Redknapp nay đã giải nghệ và trở thành một BLV có tiếng. Nhân sự kiện Quỷ Đỏ sắp giành chức vô địch Anh thứ 19 và vượt qua thành tích 18 cúp mà Liverpool của anh thiết lập, Jamie Redknapp đã chọn ra đội hình tiêu biểu của MU dưới triều đại trị vì của Sir Alex Ferguson.

5 thời khắc quyết định đưa MU trở lại xưng vương Premier League

Alex Ferguson nắm MU tới 24 năm và sở hữu quá nhiều ngôi sao. Bởi thế, không quá khó hiểu khi những tên tuổi lớn như David Beckham, Edwin Van der Sar, Ruud Van Nistelrooy, Bryan Robson, Mark Hughes hay Steve Bruce… không có tên trong đội hình tiêu biểu này.

Đội hình tiêu biểu của Jamie xếp theo sơ đồ 4-3-3.

Thủ môn Peter Schmeichel

 
 

Bộ tứ vệ Gary Neville - Rio Ferdinand - Nemanja Vidic - Denis Irwin

 
 

Các tiền vệ Roy Keane - Paul Scholes - Ryan Giggs

 
 

Các tiền đạo Cristiano Ronaldo - Wayne Rooney - Eric Cantona

 
 

Việt Anh

* Bạn có nhất trí với đội hình tiêu biểu của Jamie Redknapp? Bạn có cho rằng sẽ là bất công khi Beckham, Van der Sar, Van Nistelrooy, Mark Hughes, Steve Bruce… không có tên trong đội hình này? Hãy gửi ý kiến bình luận của bạn cho báo Giáo dục Việt Nam qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu để chúng tôi dễ dàng đăng tải ý kiến của bạn)! Trân trọng!