Fabregas từ chối tập cùng Arsenal

05/07/2011 23:06
(GDVN) - Đội trưởng của Arsenal từ chối tập buổi đầu cùng đồng đội mà thay vào đó, anh giam mình trong phòng tập thể lực.

(GDVN) - Xem ra, Fabregas đã quyết tâm gia nhập Barcelona ngay trong mùa hè này. Bởi vậy mà tiền vệ đội trưởng của Arsenal từ chối tập buổi đầu tiên cùng đồng đội mà thay vào đó, anh giam mình trong phòng tập thể lực.

Fabregas chỉ có giá tối đa 20 triệu euro?

Hôm nay Fabregas mặt đối mặt với Wenger

Trong khi các cầu thủ Arsenal (không kể Clichy đã gia nhập Man City và Nasri cáo bận đến muộn) cùng HLV Arsene Wenger bước ra sân tập buổi đầu tiên kể từ tháng 5, Cesc Fabregas lại chọn cách giấu mình trong phòng ‘gym’, tránh xa giới truyền thông. Quyết định ấy càng khẳng định chắc chắn một điều, rằng Fabregas đã quyết tâm trở lại Nou Camp.

Fabregas quyết dứt tình với Arsenal.
Fabregas quyết dứt tình với Arsenal.

Việc Cesc trở lại London vào hôm 4/7 cũng là nhằm mục đích thuyết phục HLV Wenger giải phóng anh nhưng có vẻ như kết quả không được như ý muốn của tiền vệ người Tây Ban Nha. Bởi thế, ‘F4’ miễn cưỡng tới điểm danh, sau đó tập riêng một mình.

Hiện tại, Arsenal và Barca vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Đội bóng Catalan đã ra giá 35 triệu euro và quyết không tăng thêm, trong khi Arsenal sẽ chỉ ‘nói chuyện’ với cái giá tối thiểu 40 triệu euro. Bởi thế mà Fabregas vẫn sẽ phải tập một mình trong vài ngày nữa.

Nguyễn Đỉnh