"Ferguson đối xử với tôi như nô lệ"

08/11/2011 10:43 Theo VNN
Bất bình vì bị đối xử không ra gì, thủ thành Kuszczak đã quay ra công kích ông thầy Alex Ferguson.
Tomasz Kuszczak vừa cáo buộc CLB chủ quản và HLV ALex Ferguson đối xử với anh như "kẻ nô lệ", khi ngăn cản không cho thủ môn này rời sân Old Trafford.

Kuszczak đang khao khát muốn chuyển đến một bến đỗ mới sau khi không được "ông già gân" trọng dụng trong khung gỗ Quỷ đỏ.

Sự xuất hiện của hai tân binh Anders Lindegaard và David De Gea trong vòng gần 1 năm qua cộng thêm sự tiến bộ ở Ben Amos khiến Kuszczak giờ chỉ còn là sự lựa chọn thứ tư của Sir Alex Ferguson.
Thủ môn Kuszczak.

Kể từ đầu mùa giải, anh chưa một lần được ra sân trong. Mặc dù Kuszczak yêu cầu được chuyển nhượng, nhưng Sir Alex đã từ chối ý nguyện của thủ môn người Ba Lan.

Tuần trước, Leeds đã gạ hỏi mượn Kuszczak. Tuy nhiên, đội bóng thành Manchester không thông qua hợp đồng. Chính vì thế, Kuszczak vừa bày tỏ hết nỗi bức xúc trên báo chí Anh.

"Gần đây, tôi đã nói chuyện với Sir Alex Ferguson và yêu cầu CLB cho phép ra đi trước kỳ chuyển nhượng mùa đông. Euro 2012 đang đến rất gần nên tôi muốn được thi đấu thường xuyên để có cơ hội góp mặt trong ĐT Ba Lan.

Nhưng Sir Alex chẳng quan tâm đến điều ấy. Tôi cũng có cơ hội gia nhập Leeds 2 tháng dưới dạng cho mượn. Vậy mà M.U cũng phớt lờ. Không được chơi bóng ở cấp CLB có thể làm tiêu tan cơ hội được gọi vào ĐT Ba Lan của cá nhân tôi.

Thật buồn trước cách đối xử như vậy. Tôi như một kẻ nô lệ ở Manchester. Tôi luôn kính trọng Ferguson. Ông là nhà cầm quân vĩ đại. Nhưng hi vọng Sir Alex cho phép tôi rời Old Trafford trong tháng 1".
Theo VNN