Gia hạn thêm 1 năm, Ryan Giggs ở lại M.U tới năm 40 tuổi

10/02/2012 18:40 Việt Anh
(GDVN) - Huyền thoại người xứ Wales vẫn sẽ là người của Man United cho tới mùa hè 2013, khi anh chuẩn bị đón sinh nhật thứ 40.
Hôm nay, Ryan Giggs đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới Man United, gia hạn thêm 1 năm so với hợp đồng cũ. Lão tướng người xứ Wales sẽ có mùa giải thứ 22 chơi cho đội chủ sân Old Trafford, nơi anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 3/1991.
Ryan Giggs gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với M.U.

Hiện tại, Ryan Giggs đang là cầu thủ giữ kỷ lục về số trận chơi cho Man United với 898 lần ra sân, vượt xa huyền thoại Sir Bobby Charlton. Cùng với Quỷ đỏ, Giggs giành 12 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup, 3 League Cup, 2 Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Cúp liên lục địa và 1 FIFA Club World Cup.

Sir Alex Ferguson không giấu được niềm vui sau khi giữ chân được cầu thủ của mình: “ Ryan là một cầu thủ kỳ diệu. Theo nhiều cách, anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của cả đội bóng. Ở Man United, anh ấy không ngừng tự đổi mới mình, anh ấy thích nghi với mọi sự biến đổi và luôn cho thấy khát vọng của mình.

" Trong mọi buổi tập và mọi trận đấu, anh ấy là tấm gương cho đồng đội noi theo. Các cầu thủ trẻ trong phòng thay đồ có cơ hội tuyệt vời để học hỏi một cầu thủ, người sẽ phá vỡ những kỷ lục mà tất cả sẽ phải vô cùng khó khăn để đạt được,” Sir Alex bình luận.

Ryan Giggs cũng bày tỏ cảm xúc của mình: " Khi tôi ký hợp đồng đầu tiên, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể chơi cho Man United đến 22 năm nhưng tôi cảm thấy ổn và tôi biết tôi có thể tiếp tục cống hiến cho đội bóng và giúp đội bóng giành những danh hiệu.

" Giành được danh hiệu VĐQG thứ 19 của đội bóng là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ cho CLB và tôi vui mừng được là một thành viên của đội bóng.
Việt Anh