HOT 11H: Man City chịu thua Tevez; Mancini ngợi ca Sir Alex

22/10/2011 11:04 C.K
(GDVN) - Man City chịu thua Tevez; FIFA gây áp lực buộc Brazil thôi can thiệp chính trị vào World Cup 2014; Mancini ca ngợi Sir Alex.
Man City chịu thua Tevez. Không thể tìm ra bất cứ bằng chứng nào xác thực lời cáo buộc của Roberto Mancini , BLĐ Man City đành để vụ lùm xùm với Carlos Tevez chìm xuống bằng tuyên bố thôi điều tra tiền đạo người Argentina và xác nhận những gì Tevez nói với HLV Mancini là đúng sự thực. Tuy nhiên, về án phạt treo giò 6 tuần và cắt lương 1 tháng thì chưa rõ Man City có hủy bỏ hay không. Và cũng chưa rõ HLV Mancini có chấp nhận xin lỗi cậu học trò hay không.
Tình thế đã đảo ngược hoàn toàn, Tevez tưởng sai hóa đúng, Mancini nghĩ đúng vậy mà sai

FIFA buộc Brazil thôi can thiệp chính trị vào World Cup 2014. Bất bình trước việc nhiều chính trị gia dùng quyền lực của mình can thiệp vào quá trình chuẩn bị World Cup 2014, FIFA đã phải lên tiếng yêu cầu chấm dứt hiện tượng này. Thay mặt FIFA, TTK Jerome Valcke yêu cầu Bộ trưởng bộ thể thao Orlando Silva của Brazil thôi giữ vai trò trong BTC. Theo ông, Orlando Silva đã sử dụng không đúng mục đích tiền FIFA rót cho công tác tổ chức và gây cản trở quá trình chuẩn bị. Đây không phải lần đầu tiên giữa FIFA và chủ nhà World Cup 2014 mâu thuẫn, trước đó, Brazil còn thẳng thừng tuyên bố: “Trách nhiệm của FIFA chỉ là trao cho Brazil quyền đăng cai. Còn lại mọi khâu chúng tôi có thể lo”.

HLV Mancini: “Sir Alex là niềm cảm hứng của tôi”. Trái với không khí khá căng thẳng từ các cầu thủ, HLV Roberto Mancini lại giữ vẻ rất tôn trọng đối thủ trên băng ghế chỉ đạo. Nhà cầm quân của Man City nhấn mạnh Sir Alex là niềm cảm hứng giúp ông luôn phấn đấu để đưa Man City tiến lên: “25 năm qua, Sir Alex đã làm được quá nhiều điều. Ông ấy như một thầy giáo và tôi chỉ như cậu học trò nhỏ. Tôi luôn ngưỡng mộ nhà cầm quân này. Ông ấy là cảm hứng để tôi hoàn thiện mình. Trong sự nghiệp cầm quân, ai cũng muốn thành công như Sir Alex”.

Real Madrid mất quân nghiêm trọng khi gặp Malaga. Real Madrid vừa công bố danh sách các cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp Malaga đêm nay. Điều dễ nhận thấy nhất là họ không thể điền tên một loạt trụ cột và tất cả đều vì chấn thương. Ở hàng thủ, Fabio Coentrao, Carvalho, Albiol đều không thể xuất hiện. Tình thế cấp bách buộc HLV Mourinho cho gọi gấp trung vệ Nacho Fernandez từ đội B lên chữa cháy. Trên hàng tiền vệ, Sahin cũng vắng mặt vì tái phát chấn thương. Tương tự là Lass Diarra.
Ashley Young cùng vợ sắp cưới và 2 con

Ashley Young tái hợp hôn thê. Ashley Young từng khiến Nicky Pike chưng hửng khi bất thình lình hoãn lễ cưới xa hoa trị giá 200.000 bảng trước 2 ngày. Và nay, tiền vệ của Man Utd lại quyết định tái hợp. Anh cùng hôn phu Nicky Pike và 2 đứa con đã xuất hiện trong lễ ra mặt một bộ phim của Walt Disney và nhân dịp này, Young cũng tuyên bố sẽ chính thức hóa ngày tái hợp. Chỉ có điều, chưa rõ anh sẽ tổ chức lễ cưới vào khi nào và có dám mời lại những vị khách đã bị ‘leo cây’ hay không.

HLV Wenger ức Olympic 2012. HLV Wenger như nhiều nhà cầm quân khác tại Anh rất không thích Olympic 2012 diễn ra, bởi như vậy, ông sẽ phải chia quân cho các ĐT dự môn bóng đá nam. Và hơn nữa, mật độ các giải đấu quá dày như Euro 2012, Premier League, Champions League rồi lại Olympic theo 'Giáo sư' sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ: "Người Anh háo hức chờ Olympic 2012, nhưng tôi cũng như bất cứ một HLV nào khác đều chẳng mong chờ gì sự kiện này. Nó diễn ra trong quãng thời gian quá nhạy cảm. Tôi không thể giữ khư khư quân cho riêng mình. Nhưng tôi lo ngại khi trở về từ Olympic, họ sẽ chẳng còn sức lực thi đấu nữa. Thiết nghĩ, các CLB lẫn các ĐT phải ngồi lại bàn bạc sao cho hợp lý đôi bên".

C.K