Luka Modric xem chủ tịch Tottenham là kẻ 'lạnh lùng, kiêu ngạo'

11/07/2011 06:55
(GDVN) - Luka Modric cuối cùng thì cũng đã nói thật. Rằng anh không thể chịu nổi sự độc đoán của Tottenham và muốn ra đi.

(GDVN) - Luka Modric cuối cùng thì cũng đã nói thật. Rằng anh không thể chịu nổi sự độc đoán của Tottenham và muốn ra đi.

Hoàn thành hợp đồng ‘khủng’ 400 triệu bảng, MU săn Modric và Sneijder

Essien chấn thương nặng, Chelsea thêm động lực mua Modric

Barca dây dưa vụ Fabregas, Modric vẫn muốn bỏ Tottenham

Tottenham 'trói' Modric, HLV MU 'khát' Sneijder

Tuần trước trong cuộc họp riêng giữa chủ tịch Daniel Levy và Modric, Levy đã tuyên bố thẳng không cần lòng vòng, như cánh đàn ông vẫn thường nói với nhau, rằng anh sẽ không được rời CLB mà phải tôn trọng hợp đồng đang có.

Tưởng đó sẽ là đủ để Chelsea biết mà dừng bước, nhưng sau đó sự việc đã bắt đầu xảy ra theo chiều hướng xấu. Tiền vệ trẻ người Croatia đã cho biết Levy, có tiếng là nóng tính, đã dọa rằng nếu Modric không tận tụy với Tottenham và còn giữ ý định ra đi thì sẽ bị cho 'rục xương' trên băng ghế dự bị. Điều này khiến 'tiểu Mozart' không thể chấp nhận được và anh đã tuyên bố sẽ đề nghị được đưa tên vào danh sách chuyển nhượng.

Modric bị đe dọa sẽ phải ngồi dự bị
Modric bị đe dọa sẽ phải ngồi dự bị.

Modric nhấn mạnh: “Tôi không có vấn đề gì với HLV (Harry Redknapp), ông ấy luôn đối tốt với tôi và tôi rất quý mến ông. Nhưng chủ tịch Tottenham thì lại không tỏ vẻ chân thành với tôi chút nào”.

“Những thông tin đăng về cuộc gặp giữa tôi và ông ta hoàn toàn không đúng, vì sự quan trọng của nó đã khiến Levy tìm cách bóp méo những lời nói của tôi. Ông ta là một kẻ lạnh lùng và kiêu ngạo, không quan tâm gì tới tâm tư của người khác”.

“Cách đây 1 năm Levy và tôi đã đi đến một thỏa thuận rằng nếu có CLB nào muốn sở hữu tôi và đưa ra đề nghị chuyển nhượng, cả 2 sẽ cùng tìm kiếm giải pháp tốt nhất. Ông ta khi đó đã gật đầu, nhưng giờ lại thay đổi thái độ. Đâu chỉ có dọa đày tôi lên ghế dự bị, ông ta còn định bán tôi cho một CLB nhỏ hơn ấy chứ”.

alt
Kẻ "lạnh lùng và kiêu ngạo" - chủ tịch Tottenham, Daniel Levy.

Như vậy là sau Carlos Tevez, Luka Modric đã nói thật về suy nghĩ của mình rằng anh không còn muốn ở lại White Hart Lane vì thái độ đối xử của chủ tịch CLB. Có vẻ như sự kiên quyết giữ gìn các trụ cột của Tottenham đã đi quá giới hạn cho phép.

Đỗ Âu