M.U dựng tượng đồng tôn vinh Sir Alex Ferguson

14/09/2012 06:48 Ngọc Luyến
(GDVN) - Theo báo chí thành phố Manchester tiết lộ, Quỷ đỏ đang nộp đơn lên hội đồng thành phố để xin dựng tượng Sir Alex bên ngoài sân Old Trafford.
Theo Manchester Everning News, ban lãnh đạo câu lạc bộ Man United vừa nộp đơn xin hội đồng thành phố cho phép dựng tượng tôn vinh Sir Alex bên ngoài sân vận động Old Trafford.
Bức tượng của chiến lược gia đại tài này cũng sẽ được nhà điêu khắc nổi tiếng Phillip Jackson thiết kế tương tự như 4 bức tượng của các huyền thoại khác của Quỷ đỏ đã được dựng trước đó là Sir Matt Busby, George Best, Denis Law và Sir Bobby Charlton.
Bức tượng sẽ được làm bằng đồng thau, có chiều cao 3m và được đặt trước khán đài mang chính tên Sir Alex Ferguson...Một phát ngôn viên của Man United cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng bức tượng sẽ là một sự tri ân với những gì mà Sir Alex đã cống hiến trong suốt 25 năm qua với câu lạc bộ và đây cũng là một trong những tác phẩm điêu khắc hàng đầu của đất nước..."
Được biết, đến cuối tháng 9 này thì hội đồng thành phố Manchester mới có câu trả lời nhưng gần như Quỷ đỏ sẽ không gặp trở ngại nào để tôn vinh Sir Alex bên ngoài thánh đường Old Trafford...
Ngọc Luyến