M.U thèm muốn sao trẻ AC Milan

25/09/2012 23:30 Trần Long
(GDVN) - Tuyển thủ trẻ người Italia này đã có mặt trong bản danh sách ngắn của Sir Alex Ferguson.
AC Milan đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong việc giữ chân các cầu thủ của mình. Sau khi bán Thiago Silva và Zlatan Ibrahimovic sang Paris Saint-Germain và chia tay với rất nhiều cựu binh, họ giờ gặp khó khăn với các cầu thủ có triển vọng. Một trong số đó là chân sút Stephan El Shaarawy.
El Shaarawy được đánh giá là một cầu thủ rất có tiềm năng bởi anh là một cầu thủ tấn công có thể chơi ở nhiều vị trí, từ trung phong, hộ công cho tới tiền đạo cánh phải. Tuy nhiên cho tới thời điểm này Shaarawy vẫn chưa có một chuỗi ra sân ổn định cùng đội hình chính của AC Milan, anh chủ yếu chỉ được dùng từ băng ghế dự bị (và nhiều trận ra sân khi thế trận đã an bài).
Sir Alex Ferguson áp dụng chính sách chuyển nhượng tập trung vào các cầu thủ trẻ trong những mùa bóng gần đây với những ví dụ tiêu biểu như Javier Hernandez, David De Gea, Phil Jones, Chris Smalling hay Nick Powell. Dù El Shaarawy còn hợp đồng với Milan tới 2017, nhưng việc Rossoneri đang kẹt tiền và có phong độ trên sân khá kém (thua 3/4 trận ở Serie A, ra quân với trận hòa Anderlecht ở Champions League), có thể cầu thủ người Ý sẽ cân nhắc rời San Siro (tất nhiên không phải bây giờ).
Trần Long