Man City quyết 'trị' Tevez đến nơi đến chốn

09/01/2012 12:20 C.K
(GDVN) - Man City dường như lại tìm cớ phạt để bòn rút túi tiền Tevez. Mới đây, họ đã nghĩ ra lý do tiền đạo này vi phạm kỷ luật để phạt tiền 1 triệu bảng.

Đây chẳng phải lần đầu tiên Tevez bị cắt lương dưới hình thức phạt tiền. Ngay sau sự vụ từ chối ra sân ở trận thua Bayern Munich 0-2 (Champions League), anh đã phải chứng kiến ảnh chia tay 1 tuần lương. Sau đó là một khoản tiền nữa vào khoảng 396.000 theo như kết luận của Gordon Taylor, chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh.

Tevez lại bị Man City hắt hủi bằng án phạt mới

Cho đến nay, tính tổng các khoản, Tevez xem như ngót nghét mất cho Man xanh gần 1 triệu bảng, nghĩa là 1 tháng anh không được một xu nào. Chẳng những bị coi là người thừa, tiền chảy vào tài khoản của Tevez cứ ngày một cạn kiệt dần, kéo theo đó là niềm tin Man xanh dành cho anh.

Quả thực là Man City đang nghĩ ra mọi lý do để o ép Tevez. Thậm chí lần này, họ còn lấy lý do là một vụ việc đã diễn ra cách đây… 2 tháng. Thời điểm đó, Tevez do chán cuộc sống ngột ngạt, bị áp lực bủa vây tại Manchester đã tìm về quên nhà Argentina để được tắm mình trong bầu không khí chan hòa, và anh cũng mặc cho những bức điện từ Man City với nội dung gọi về tiếp tục… tra tấn tinh thần.

Nay, Tevez đang ngoan ngoãn tập luyện ở Etihad, nhưng ai cũng biết anh vẫn nóng lòng muốn ra đi và Man City còn nóng lòng tống khứ anh đi hơn. Và nay, khi TTCN đã mở cửa, Man City lại tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch tống khứ ‘quả bom nổ chậm’ này với cái lý là họ muốn phạt nguội Tevez vì hành vi vô kỷ luật 2 tháng trước. Theo đó, tiền đạo này có thể bị phạt 1 triệu bảng theo hình thức cắt lương. Đồng nghĩa nếu ra đi sớm ngày nào, anh sẽ có thu nhập ngày đó. Bởi ít nhất 1 tháng trước mắt, Tevez sẽ không nhận được một xu từ Man City. Và như thế, Man City sẽ giữ lại được tiền, rất nhiều tiền.

C.K