Mancini dọa đấm Nasri, Nasri phản kích

02/04/2013 08:54 Khánh Băng/BĐS
Bực mình trước lời chỉ trích của Roberto Mancini, tiền vệ Samir Nasri đã lên báo “chửi thẳng mặt” ông thầy ở Manchester City của mình.
Ngôi sao người Pháp đã có một mùa giải khó khăn tại Etihad, khi thường xuyên phải ngồi dự bị vì không thể hiện được phong độ như kỳ vọng. Theo Mancini, Nasri quá lười biếng trong tập luyện.

Nasri và HLV Mancini.

HLV người Italia thậm chí còn nói đùa rằng ông muốn cho Nasri… một cú đấm, để tiền vệ sáng tạo này có thể thi đấu đúng với đẳng cấp của mình trên sân cỏ.

Tuy nhiên, phát biểu trên kênh truyền hình Pháp, Bein Sport đêm qua, Nasri đã “bật” lại thẳng tưng, và cho rằng Mancini là kẻ nói dối.

“Tôi biết rằng mình đã có một mùa giải không tốt. Có nhiều lý do cho chuyện này, nhưng Mancini nói rằng tôi chỉ tập luyện 50% là không đúng, điều đó không phải là sự thật.”

Bên cạnh cú phản đòn mạnh mẽ và liều lĩnh với Mancini, Nasri bất ngờ lên tiếng khen ngợi ông thầy cũ của mình, Wenger ở Arsenal.

“Arsene Wenger là HLV tuyệt vời nhất mà tôi từng được làm việc cùng. Ông là một trong những người hiểu tôi nhất. Wenger giúp tôi nhận ra được tiềm năng của chính mình. Tôi biết ơn vai trò của ông ấy trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Tôi cảm thấy tiếc vì không có nhiều cuộc thảo luận với Wenger trước khi ra đi.”

Ngoài ra, Nasri tiết lộ lý do chính khiến anh buộc phải rời Emirates là sự tham lam của tỉ phú Stan Kroenke, người nắm cổ phần lớn nhất của Arsenal. Dù vậy, tiền vệ người Pháp cũng tái khẳng định anh không hề hối tiếc khi gia nhập Man City, và đã luôn tập luyện chăm chỉ tại CLB này.
Khánh Băng/BĐS