Nani: “Tôi đã bị đánh lừa”

21/09/2012 06:45 Trần Long
(GDVN) - Tiền vệ người Bồ đã thừa nhận rằng anh mắc sai lầm lớn khi thực hiện quả phạt đền trong trận thắng 1-0 của Man Utd trước Galatasaray.
Man Utd dẫn trước sớm nhờ cú dứt điểm lạnh lùng của Michael Carrick, tuy nhiên Quỷ Đỏ chơi thiếu thuyết phục trước các nhà ĐKVĐ Thổ Nhĩ Kỳ (3 lần được cột dọc cứu thoát), và tiêu điểm là tình huống Nani hỏng ăn quả phạt đền.
Trong tình huống dứt điểm trên chấm trắng, Nani tìm cách đánh lừa Fernando Muslera nhưng lại dứt điểm quá vội, Muslera nhìn ra được hướng sút và cản phá thành công. “Tôi định đợi cho thủ môn cử động, nhưng anh ta quá thông minh, anh ta đứng yên cho tới khi tôi chọn hướng sút. Đó là một pha cản phá xuất sắc”, Nani thừa nhận sai lầm.
Sau trận đấu này Man Utd sẽ gặp Liverpool tại Premier League hôm Chủ nhật, và tới 2/10 họ sẽ trở lại Champions League với chuyến làm khách trước CFR Cluj (Romania). “Chúng tôi tạo ra cơ hội rất nhiều lần và đá tốt. Điều quan trọng là khởi đầu vòng bảng với chiến thắng để lấy sự tự tin, và tôi thấy vui với cách mà cả đội thi đấu. Chúng tôi sẽ còn phải cố gắng hơn nữa trong những trận đấu tới”, Nani kết luận.
Trận đấu trước Galatasaray không đến nỗi tệ với cá nhân Nani. Anh sút 8 lần (nhiều nhất Man Utd) nhưng chỉ trúng 3, tuy nhiên có 5 đường chuyền tạo cơ hội với tỷ lệ chuyền chính xác 80%, 4 lần 1-đối-1 thành công và 3 lần cắt đường chuyền. Tuy nhiên anh cũng là cầu thủ mắc nhiều lỗi nhất trận khi cùng với Vidic có 5 lỗi. Vài tuần trước tương lai của anh còn là dấu hỏi lớn sau trận đấu kém cỏi trước Everton.
Trần Long