Nội bộ Man City hỗn loạn sau trận thua Real

21/09/2012 07:02 Trinh Đặng
(GDVN) - Nội bộ của câu lạc bộ nửa Xanh thành Manchester đang thực sự rối loạn khi Mancini hết điên tiết vì Joe Hart đến đau đầu với thói ăn chơi của Balotelli.
Như đã biết, sau trận thua đau đớn chỉ trong 5 phút cuối cùng trong trận đấu với Real trên sân Bernabeu, thủ thành Joe Hart đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội của mình thi đấu không tập trung dẫn đến những bàn thua chóng vánh chỉ trong ít phút. Sau đó, HLV Mancini đã dạy cho học trò một bài học khi phát biểu: "Joe Hart chỉ nên ở trong khung thành và cứu thua cho đội nhà chứ không có quyền lên tiếng chỉ trích ai trong đội hết!"
Trong chuyến làm khách ở Madrid, tiền đạo người Ý Mario Balotelli đã bị HLV Mancini loại ra khỏi đội hình, trên băng ghế dự bị cũng không có mặt 'siêu quậy' dù Balotelli hoàn toàn đủ thể lực 100%. Theo tiết lộ trên Daily Star thì Mancini đã nổi cơn lôi đình với tiền đạo 21 tuổi này khi sau trận hòa 1-1 với Stoke City, Balotelli đã chơi thâu đêm suốt sáng với võ sĩ quyền anh Amir Khan trong hộp đêm...
Mancini đã nổi giận vì Balotelli không nghỉ ngơi giữ sức cho trận đại chiến với Real và loại Balotelli ra khỏi đội hình ngay trước khi lên máy bay đến Madrid. Không những thế, Mancini đã chán ngấy với thói chơi bời không biết  giữ mình của tiền đạo người đồng hương và dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần nhưng Balotelli vẫn 'phì phèo' hút thuốc trêu ngươi cựu chiến lược gia Inter.
Nguồn tin trên Daily Star cho biết: "Mario Balotelli đã phạm phải hai điều tối kỵ, đó là đi chơi bời qua đêm sau trận gặp Stoke và nhất quyết không chịu bỏ thuốc lá. Hai thầy trò Mancini đã có lời qua tiếng lại vào chiều thứ Hai dẫn đến việc Balotelli bị loại ra khỏi đội hình..."
Trinh Đặng