Nóng: M.U chính thức xác nhận có tân binh thứ 5

22/08/2012 08:46 Mỹ Trinh
(GDVN) - Man United vừa chính thức xác nhận đã hoàn tất hợp đồng với tiền đạo trẻ Angelo Henriquez, tân binh thứ 5 của Quỷ đỏ trong mùa Hè này.
Thông báo được đăng tải trên trang chủ của Man United cho biết Quỷ đỏ đã xin được giấy phép lao động tại Anh cho Angelo Henriquez và hoàn tất mọi thủ tục để đưa tiền đạo 18 tuổi người Chile này về Old Trafford.
Khoảng một tuần trước, Angelo Henriquez đã đến Manchester và có buổi kiểm tra y tế tại bệnh viện Bridgewater. Chi tiết bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng theo một số nguồn tin thì Man United sẽ phải trả cho CLB Universidad de Chile khoảng 4 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo trẻ tài năng này.

Angelo Henriquez từng có thời gian đến thử việc tại Man United và Sir Alex hết sức ấn tượng trước tài năng của tiền đạo tuổi teen này với nền tảng thể lực tốt, kỹ thuật cá nhân và tốc độ tuyệt vời. Được biết, ngay từ năm 2009, Man Utd đã ký thỏa thuận sơ bộ với Universidad de Chile về việc chuyển nhượng Henriquez. 

Angelo Henriquez sẽ chơi trận đấu cuối cùng cho CLB Universidad de Chile vào thứ Tư này trước khi chính thức tới Manchester để ra mắt người hâm mộ Quỷ đỏ.

Angelo Henriquez là bản hợp đồng thứ 5 của Sir Alex mùa Hè này sau Shinji Kagawa, Nick Powell, Van Persie và Alex Buttner.
Mỹ Trinh