Owen Hargreaves đã tìm được chốn nương thân

21/09/2012 07:42 Trần Long
(GDVN) - Người này cũng đồng thời là người cũ của Man City, và đã từng là cầu thủ của Bayern Munich. Chấn thương đã làm anh đi xuống không phanh.
Owen Hargreaves. Từ một tên tuổi lớn trở thành một bệnh nhân bóng đá. Trong mùa hè này Man City đã giải phóng hợp đồng với anh để cắt giảm quỹ lương, và Hargreaves đàm phán với Lille để chuyển sang Ligue 1 thi đấu. Mọi việc không thành, và giờ Hargreaves lại đi tìm đội bóng mới.
Everton đang giang tay chào đón cầu thủ sinh ra tại Canada này. HLV David Moyes đề nghị một hợp đồng theo đó Hargreaves sẽ có cơ hội ra sân nếu anh đáp ứng điều kiện thể lực, và mỗi trận ra sân là một lần Hargreaves mang tiền về nhà.
Moyes muốn tạo cơ hội cho cựu tuyển thủ 31 tuổi này vì ông biết anh là một cầu thủ tận tâm trong tập luyện nên sẽ là một hiệu ứng tốt trong phòng thay đồ của CLB. Tất nhiên, đây dù sao vẫn là một canh bạc, Hargreaves đã không thể bình phục chấn thương đầu gối khiến anh sa sút trong hơn 5 năm nay.
Được biết mức lương mà Everton dự định trả cho Hargreaves sẽ ở mức tối thiểu khi so sánh với đề nghị của Lille, nhưng với cơ hội có thể nói là cuối cùng của mình trong sự nghiệp cầu thủ, Hargreaves sẽ chấp nhận và làm lại từ đầu khi hy vọng vẫn còn và cơ thể anh vẫn cho phép.
Trần Long