Sao Arsenal tươi rói đến Man City kiểm tra y tế

04/07/2011 12:42
(GDVN) - Tới Man City kiểm tra y tế, Gael Clichy đã tiến sát tới bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 7 triệu bảng.

(GDVN) - Xuất hiện tại thành phố Manchester trong buổi sáng hôm nay (4/7) để kiểm tra y tế, Gael Clichy đã tiến sát tới bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 7 triệu bảng với ‘gã nhà giàu' nước Anh.

7 triệu bảng và Gael Clichy chuyển đến Man City

Nasri: Tôi không cần tiền, tôi muốn danh hiệu

Barca chỉ muốn trả... 8,5 triệu bảng cho Fabregas

Wenger có chuyển mình sau cuộc tháo chạy hàng loạt ở Emirates?

Đêm qua, các tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh Gael Clichy rời nhà hàng San Carlo ở Manchester. Không còn nghi ngờ gì nữa, hậu vệ người Pháp tới đây để hoàn thành vụ chuyển nhượng với Man City. Sáng nay, Clichy có buổi kiểm tra y tế và hợp đồng sẽ được ký kết sau một vài ngày nữa.

Gael Clichy rời nhà hàng San Carlo ở Manchester tối hôm qua (3/7).
Clichy rời nhà hàng San Carlo ở Manchester tối hôm qua (3/7).

Gael Clichy sẽ là ngôi sao ‘bự’ đầu tiên rời Emirates. Anh sẽ trở thành Pháo thủ thứ ba, sau Kolo Toure và Emmanuel Adebayor, gia nhập đội bóng Eastlands dưới thời trị vì của các ông chủ Ả-rập.

Tuy nhiên, Clichy chắc chắn không phải ngôi sao duy nhất trong đội hình chính của Arsenal ra đi trong mùa hè này. Nối tiếp hậu vệ 26 tuổi nhiều khả năng sẽ là Samir Nasri và đích đến của ‘tiểu Zidane’ nhiều khả năng sẽ lại là Manchester City. Nasri chỉ còn 12 tháng hợp đồng và không có ý định gia hạn, bởi thế, cái giá 20 triệu bảng mà The Citizens đề nghị là vô cùng hấp dẫn.

Clichy rất vui vì sắp được gia nhập Man City.
Clichy rất vui vì sắp được gia nhập Man City.

Man United và Chelsea của tân HLV Andre Villas-Boas cũng chạy đua giành chữ ký của Nasri, tuy nhiên Man City hiện chiếm ưu thế bởi tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình. Ngoài ra, Quỷ Đỏ đã chi tới 50 triệu bảng mua sắm trong mùa hè này và khả năng giành được Nasri là không nhiều.

Nasri được The Gunners mua về từ Marseille vào năm 2008. Anh đã xin phép tập trung muộn 3 ngày (chỉ trở lại trung tâm London Colney vào thứ Năm tới) một dấu hiệu cho thấy tiền vệ 24 tuổi muốn ra đi.

Các CĐV Arsenal trót mua áo đấu mới của Clichy và Nasri sẽ sớm phải bán rẻ.
Các CĐV Arsenal trót mua áo đấu mới của Clichy và Nasri sẽ sớm phải bán rẻ.

Trong khi ấy, Cesc Fabregas dù trở lại tập trung đúng hẹn nhưng mục đích chính của tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ là thuyết phục HLV Wenger cho phép anh trở lại Barcelona.

Nguyễn Đỉnh

{iarelatednews articleid='6372,6363,6016'}