Sir Alex Ferguson: “Đúng, Rooney muốn ra đi”

13/05/2013 01:39 Anh Thy
(GDVN) - Sir Alex Ferguson đã xác nhận thông tin Wayne Rooney muốn rời khỏi M.U.
Trong ngày Sir Alex Ferguson chia tay sân Old Trafford, Wayne Rooney không thi đấu và thậm chí không có trong danh sách dự bị. Trong bài phát biểu sau trận, chiến lược gia vĩ đại của “Quỷ đỏ” đã khẳng định Rooney “không có ý muốn vào sân thi đấu” và “muốn được rời khỏi Old Trafford”.

Alex Ferguson vỗ về Rooney.

Đây là một thông tin gây sốc cho tất cả mọi cổ động viên của M.U. Tuy nhiên, HLV người Scotland cũng đồng thời khẳng định CLB không muốn bán và không có ý định để Rooney ra đi.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một ý muốn thoáng qua của Rooney. Cậu ấy muốn một vụ chuyển nhượng nhưng chúng tôi không muốn để cậu ấy ra đi”, Sir Alex chia sẻ.

“Chúng tôi đã bác bỏ đề nghị được chuyển nhượng của Rooney. Đó là quyết định của tôi. Cậu ấy cảm thấy không vui vì phải ngồi ngoài trong một số lần ở mùa giải này”.

Gia đình Rooney ăn mừng.

Gary Neville, đồng đội cũ của Rooney bình luận trên Sky Sports: “Rooney có người đại diện và những người bạn, họ nên cho cậu ấy những lời khuyên đúng đắn. Chỉ có duy nhất một CLB mà cậu ấy nên gắn bó và chơi bóng mà thôi”.

Sir Alex Ferguson cũng cho biết ông phải giải nghệ với tư thế một người chiến thắng. Tuy nhiên ông không hề có ý định công bố sớm quyết định chia tay của mình cho tới khi thông tin bị rò rỉ vào hôm thứ Ba.

Alex Ferguson cũng chia sẻ ông quyết định giải nghệ vào dịp Giáng sinh, sau cái chết của người chị gái thân thiết của vợ mình và ông muốn được dành nhiều thời gian cho vợ.
Anh Thy