Sir Alex mang đội quân rách nát đến Villa Park

03/12/2011 07:10 Đỗ Âu
(GDVN) - Dimitar Berbatov gia nhập danh sách chấn thương của Quỷ Đỏ trong lúc lịch thi đấu của MU đang trở nên dày hơn.

Chấn thương đang tiếp tục hành hạ đội hình của MU khi chân sút Dimitar Berbatov trở thành bệnh nhân mới nhất của bệnh viện Manchester. Anh là cầu thủ mới nhất không thể góp mặt trong trận đấu tại Villa Park tuần này.

Tiền đạo người Bulgaria bị đau mắt cá trong khi hai anh em Rafael và Fabio cũng phải ngồi ngoài sau trận thua Crystal Palace ở Carling Cup hôm thứ Tư.
Berbatov gia nhập danh sách chấn thương vốn đã khá dày của MU

Sir Alex cho biết trong cuộc họp báo: “Lúc này chúng tôi đang phải trải qua giai đoạn khó khăn cả về lực lượng lẫn lịch thi đấu. Tuy vậy chấn thương của Berbatov không quá nghiêm trọng”.

Trước đó Michael Owen, Tom Cleverley và Anderson đã phải nghỉ thi đấu. Owen và Cleverley chỉ mất vài tuần, trong khi trường hợp đau đầu gối của Anderson lâu hơn khi phải tới tháng 2 tiền vệ người Brazil mới bình phục.

MU sắp bước vào giai đoạn khó khăn khi phải bám đuôi Man City trên BXH Premier League với khoảng cách 5 điểm. Sau chuyến đi tới Villa Park, thầy trò Fergie sẽ có trận đấu then chốt với FC Basel ở Champions League. MU cần ít nhất một trận hòa nếu không muốn bị loại ngay từ vòng bảng.
Đỗ Âu