Sir Alex: Thật xấu hổ khi thua Man City

09/04/2013 11:20 Đinh Hà
(GDVN) - Sir Alex tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các học trò nhưng ông cũng cho biết thua Man City là điều không thể chấp nhận được.
Bàn thắng xuất thần của Aguero giúp Man Xanh một lần nữa hạ nhục Man Đỏ ngay tại Old Trafford. Khoảng cách giữa hai đội bóng thành Manchester trên bảng xếp hạng hiện đã được rút ngắn xuống còn 15 điểm.

Thêm một lần M.U ôm hận trên sân nhà trước Man City.

Sau trận đấu, Sir Alex tự tin cho rằng Man United sẽ trở lại trong trận đấu với Stoke City vào ngày Chủ Nhật tới và sẽ không thể có thêm thất bại nào như vậy nữa: “Chúng tôi đã chơi tốt ở trận đấu này. Nhưng đang tiếc khi chúng tôi phải nhận thất bại sau 18 trận bất bại. Hơn nữa, để thua trong trận derby trước Man City thật xấu hổ.”

“Nhưng chúng tôi vẫn còn 7 trận đấu ở phía trước. Việc không phải tham dự giải đấu nào nữa khiến chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Điều quan trọng là chúng tôi phải trở lại sau thất bại để giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo, trước hết là trận đấu với Stoke vào Chủ nhật này.”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thực sự kiểm soát tốt trong hiệp hai. Nhưng rất nhiều các trận đấu lớn cần có bàn thắng để giải tỏa sức ép. Man City đã làm tốt điều này hơn chúng tôi. Aguero thực sự rất nguy hiểm. Nhưng chính chúng tôi đã tạo ra nhiều khoảng trống cho cậu ta hoạt động.”

Dù Van Persie vẫn chưa thể nổ súng trở lại sau chuỗi trận gây thất vọng nhưng Sir Alex vẫn hết lời ca ngợi chân sút người Hà Lan: “Robin van Persie đã có màn trình diễn tuyệt vời đêm nay. Các cầu thủ khác cũng vậy, không có gì để phàn nàn về phong độ của họ cả. Man United đã chơi tốt và chúng tôi thua do kém may mắn.” 

Đinh Hà