Sir Alex: Van Persie sẽ còn bay cao hơn nữa

03/09/2012 14:20 Mỹ Trinh
(GDVN) - Sir Alex hết lời ca ngợi các học trò sau trận thắng nghẹt thở của Man United nhân ngày ông kỷ niệm trận đấu thứ 1000 cùng với Quỷ đỏ.
“Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc," Sir Alex phát biểu trên MUTV . “Tất nhiên, đó là một phần lịch sử của chúng tôi. Thật tuyệt vì các cầu thủ đã trở lại đúng lúc. Thực sự là không thể tin được! Chúng tôi dường như đã chơi không thật sự tốt cho đến khi Scholes vào sân, với khả năng điều tiết cậu ấy và sự hiện diện của Paul đã giúp chúng tôi giành lại được thế trận.”
“Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt trong hiệp một trận đấu nhưng bàn thua đã khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi đã có bàn gỡ hòa đẳng cấp của Robin và tôi nghĩ rằng bàn thắng ấy giúp chúng tôi có động lực để giành chiến thắng trong hiệp hai.”
“Southampton là đội bóng chơi tốt hơn khi họ đang dẫn chúng tôi 2-1 nhưng khi Scholes vào sân thì mọi thứ đã thay đổi. Robin đã có bốn bàn trong hai trận cậu ấy được đá chính ngay từ đầu, đó là một hiệu suất tuyệt vời, và cậu ấy đã chơi tốt hơn khi Chicharito vào sân và đó là một sự khác biệt. Cậu ấy đang có sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn và tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa.”
“Tôi nghĩ rằng nếu bạn chơi với cặp trung vệ ổn định thì bạn sẽ có được kết quả tốt hơn," Sir Alex nói về việc Man United phải chơi với hàng phòng ngự chắp vá trong thời gian qua… “Khởi đầu mùa giải này, chúng tôi đã có 4 trung vệ phải ngồi ngoài vì chấn thương và dù Michael Carrick có thể đóng thế ở vị trí này cùng với Antonio Valencia là ở bên hành lang cánh phải nhưng với một trong những đội bóng hàng đầu trên thế giới, đó không bao giờ là một giải pháp hoàn hảo.”
“Rio đã trở lại và chơi tốt hơn trong hiệp 2, dù đã có một hiệp đầu hơi chuệch choạc. Nemanja Vidic cũng đang dần lấy lại phong độ. Tôi nghĩ rằng nếu hai người lấy lại được phong độ ổn định thì tôi sẽ phần nào yên tâm hơn với hàng phòng ngự.”
“David De Gea đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thua hồi tuần trước, đó là lý do khiến cậu ấy phải ngồi ngoài. Cậu ấy sẽ nhanh chóng rút kinh nghiệm, tôi tin chắc bạn cũng biết điều đó. Cậu ta sẽ trở lại sau loạt trận quốc tê, nhưng Anders đã có trận đấu đầu tiên của mình. Tôi nghĩ cậu ta đã một chút căng thẳng trong lần trở lại này, nhưng cậu ấy là một thủ môn tài năng và tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề quá lớn.”
Mỹ Trinh