TIN HOT 17H: Nhiều sao tề tựu ở trận cầu tri ân Scholes

24/07/2011 08:02
(GDVN) - Khách VIP đông đảo ở trận cầu tri ân Scholes; AS Roma công bố thêm hợp đồng mua Bojan; Chelsea chuyển phương án tiếp cận Modric…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 17H NGÀY 24/07: Khách VIP đông đảo ở trận cầu tri ân Scholes; AS Roma công bố thêm hợp đồng mua Bojan; Chelsea chuyển phương án tiếp cận Modric…

Khách VIP đông đảo ở trận cầu tri ân Scholes. Sau một loạt danh thủ từng một thời tung hoành, nay đến lượt Dwight Yorke nhận lời về tri ân đồng đội cũ trong trận đấu chia tay ngày 05/08 này với New York Cosmos của Eric Cantona. Dwight Yorke sẽ khoác áo New York Cosmos cùng với những khách mời khác như Fabio Cannavaro, Patrick Vieira, Sol Campbell, Robbie Keane và Brad Friedel… Còn nhớ Yorke chính là người cùng thế hệ với Paul Scholes trong thời khắc ăn 3 huy hoàng mùa 1998/1999.

Ở trận đấu chia tay Gary Neville, Yorke chỉ có thể đến thăm hỏi nhưng trong lần tới, anh sẽ xỏ giày ra sân
Ở trận đấu chia tay Gary Neville, Yorke chỉ có thể đến thăm hỏi nhưng trong lần tới, anh sẽ xỏ giày ra sân.

Chelsea chuyển phương án tiếp cận Modric. Dùng tiền mặt không được, Chelsea tính phương án khác tiếp cận Luka Modric. Theo BBC, đề nghị mới vừa được truyền đi từ Stamford Bridge có mang theo Daniel Sturridge. Tiền đạo 21 tuổi này hy vọng sẽ giúp Tottenham giải tỏa cơn khát tiền đạo và nhờ đó, Chelsea sẽ chỉ mất 27 triệu bảng để đưa Modric về. Được biết, Tottenham từng nhiều lần hỏi thăm Sturridge và khi đó, họ bị Chelsea ‘quát’ vào mặt con số lên đến 20 triệu bảng.

AS Roma công bố thêm hợp đồng mua Bojan. Theo tuyên bố vừa được phát đi từ Olimpico, giữa AS Roma và Barcelona còn tồn tại nhiều thỏa thuận mà trước đó, báo chí không hề được biết. Ngoài thỏa thuận cho phép Bojan tự động quay về Nou Camp vào hè 2013 với giá 13 triệu euro, còn có một điều kiện khác là vào ngay hè năm sau, Bojan cũng có thể trở về nhưng khi đó, Barca phải trả 17 triệu euro. Qua chi tiết này, có thể nhận thấy AS Roma không chịu thiệt thòi như người ta nghĩ. Tất cả các điều khoản này đều được thanh toán qua 2 đợt là giữa và cuối năm.

Villarreal thách đố Arsenal. Ban đầu chỉ treo 20 triệu euro cho Santi Cazorla nhưng nay, Villarreal đã nâng lên 28 triệu euro khi biết Arsenal chấp nhận đáp ứng lời đề nghị đầu. Theo báo chí Tây Ban Nha, Villarreal sẵn sàng bán nhưng không vội bởi họ biết, Malaga cũng sẵn sàng chơi trội để sở hữu được Cazorla. Còn với Arsenal, họ luôn nhất quán quan điểm chỉ trả tối đa 20 triệu euro cho tiền vệ 27 tuổi người Tây Ban Nha.

W.Bridge hạnh phúc bên người vợ sắp cưới
W.Bridge hạnh phúc bên người vợ sắp cưới.

Wayne Bridge chuẩn bị ‘đeo gông’. Sau một thời gian dài sống trong sự cô đơn vì bồ cũ nhăng nhít với John Terry, Wayne Bridge cũng tìm thấy tình yêu mới. Từ lúc con tim yêu đời trở lại đến nay cũng đã 7 tháng. Và nay là lúc Wayne Bridge cùng cô ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên tài ba của nước Anh là Frankie Sandford chuẩn bị kết duyên vợ chồng. Daily Mail khẳng định 2 người rất tật bật cho cuộc sống chung. Đã dọn dẹp đồ đạc, tìm nhà và chuẩn bị cho lễ cưới. Dù chưa ấn định nhưng cả 2 chắc nịch rằng sẽ ‘đeo gông’ trong năm nay. Nếu điều này trở thành hiện thực thì nước Anh sẽ lại có một cặp chồng đá bóng vợ hát ca mới theo hình mẫu David Beckham - Victoria Adams. Nhưng chắc chắn, cặp Wayne Bridge - Frankie Sandford còn lâu mới sánh bằng.

Minh Trường