Tin hot 20h: MU VÀ CHELSEA ĐẤU GIÁ LƯƠNG CHO MODRIC

15/06/2011 13:12
(GDVN) - Man Utd “đấu giá” lương của Modric cùng Chelsea; Moratti phiền lòng với Sneijer; Arsenal tìm người thay thế Nasri...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 20H NGÀY 15/06: Man Utd “đấu giá” lương của Modric cùng Chelsea; Massimo Moratti phiền lòng với Sneijer; Arsenal tìm người thay thế Nasri...

Man Utd “đấu giá” lương của Modric cùng Chelsea. Ngay cả khi Tottenham vẫn còn im ắng thì Man Utd cùng Chelsea vẫn hết sức sôi động với cuộc đua giành Luka Modric. Ngay sau lời hứa trả cho tiền vệ người Croatia 130.000 bảng/tuần từ Stamford Bridge, nay đến lượt Old Trafford đáp lễ. Từ mức lương này, họ nâng một mạch lên 170.000 bảng/tuần sau thuế nhằm nhanh chóng lôi kéo Modric. MU có lợi thế hơn bởi quỹ lương của họ vẫn còn khá thoải mái trong khi Chelsea vốn dĩ đang lâm vào cảnh quá tải. Hiện Modric chỉ nhận vỏn vẹn 50.000 bảng mỗi tuần tại White Hart Lane và dù thế nào đi nữa, anh cũng sẽ chật túi tiền nếu ra đi.

Modric khiến MU và Chelsea sẽ phải tốn nhiều tiền
Modric khiến MU và Chelsea sẽ phải tốn rất nhiều tiền.

Massimo Moratti phiền lòng với Sneijer. Chủ tịch Massimo Moratti tỏ vẻ rất không vui khi biết Wesley Sneijder, “cục cưng” của Inter Milan đang nuôi ý định ra đi và vừa gửi thông điệp mang nội dung “chỉ có Chúa mới biết tương lai của tôi sẽ như thế nào” đến nhiều ông lớn. Theo ông chủ của Inter Milan, ông cảm thấy buồn và khá thất vọng về những phát ngôn này. Song, Massimo Moratti lại không hề đả động đến tương lai của Sneijder. Hợp đồng giữa Inter và nhạc trưởng 27 tuổi còn đến 4 năm hiệu lực và đây là cơ sở cho phép họ tự tin có thể nắm thế chủ động.

AC Milan đón 4 tân binh. Marco Amelia, Nnamdi Oduamadi, Rodney Strasser và Gianmarco Zigoni là 4 tân binh của San Siro. Tuy tất cả đều đang khoác áo AC Milan nhưng họ vẫn chưa thuộc quyền sở hữu của CLB này và chỉ sau khi kế hoạch mua đứt được thông qua, tất cả mới có thể an tâm cống hiến. Theo hợp đồng mới ký, thủ thành Marco Amelia sẽ rời Genoa và chính thức là thành viên của Rossoneri. Còn 3 tân binh còn lại, 50% quyền sở hữu của họ vốn thuộc về Genoa nay được nhượng hẳn cho Milan. Được biết, 'gói' 4 cầu thủ này tốn của Silvio Berlusconi khoảng 10 triệu euro.

Vợ chồng Danielle Lineker đam mê như thời thanh xuân. Trong lần xuất hiện ở trường đua ngựa St James's Palace mới đây, vợ chồng cựu danh thủ Danielle Lineker liên tục gây chú ý với cách cổ vũ nhiệt tình đến ồn ào trên khán đài. Nỗ lực cổ vũ đã mang đến cho họ thắng lợi ở lần đặt cược đầu tiên. Nhưng, cả 2 lại không thể níu kéo may mắn ở lại khi đều trắng tay ở những lần sau đó.

Vợ chồng Lineker mê mẩn với tròn đua ngựa
Vợ chồng Lineker mê mẩn với trò đua ngựa.

Arsenal tìm người thay thế Nasri. Một mặt ra sức giữ chân trụ cột, mặt khác Arsenal vẫn chủ động tìm phương án thay thế nếu tình huống xấu nhất xảy đến là khi Samir Nasri ra đi. Báo chí Anh loan tin họ vừa ngỏ lời với Willian, một trong 2 tiền vệ đầy sáng tạo của Shakhtar Donetsk bên cạnh Douglas Costa. Arsenal tính chi 12 triệu bảng tiền mặt kèm Denilson làm “tốt thí”. Hiện Willian, 22 tuổi, đang được rất nhiều ông lớn chèo kéo và Shakhtar Donetsk cũng để ngỏ khả năng bán ngôi sao của mình.

Minh Trường