Tin hot 9h: Guardiola 'sợ' MU như là Real Madrid

17/05/2011 02:12
(GDVN) - West Ham nợ đầm đìa vì rớt hạng; Pep Guardiola xem MU ngang hàng với Real Madrid; Juventus sắp có HLV mới...

(GDVN) - West Ham nợ đầm đìa vì rớt hạng, Pep Guardiola xem MU ngang hàng với Real Madrid, Juventus sắp có HLV mới...  là những nội dung chính sẽ có ở bản tin 9h sáng 17/5.

West Ham nợ đầm đìa vì rớt hạng. Một kết cục bi đát đang chờ đợi West Ham sau ngày nhận vé xuống chơi tại Championship mùa sau. Ông chủ David Gold của CLB này thừa nhận với khoản chi cho sân Olimpic sắp thuê cùng nhiều khoản doanh thu bị cắt, The Hammers sẽ phải ôm món nợ lên đến 100 triệu bảng. Thông tin không vui với West Ham nhưng lại cực kỳ lạc quan với phần còn lại bởi nếu ai muốn xâu xét đội bóng này, họ sẽ dễ thành công hơn.

Pep Guardiola xem MU ngang hàng với Real Madrid. HLV Guardiola hết sức thận trọng trước cuộc giáp mặt MU. Ông khẳng định sức mạnh đội bóng này ngang tầm với Real Madrid, dù cho không sở hữu nhiều ngôi sao bằng: "MU rất khó đánh bại bởi lối chơi gắn kết và dồi dào thể lực. Nếu gặp họ, bạn phải rất cẩn trọng bởi MU luôn biết cách trả đòn bất cứ lúc nào. Sẽ là khó khăn với bất kỳ cái tên nào đã lọt vào chung kết. Vì thế, chúng tôi phải nỗ lực thật nhiều".

Pep rất thận trọng...
Pep rất thận trọng...
 

 Juventus sắp có HLV mới. Del Neri chắc chắn không được tại vị. Câu hỏi được đặt ra lúc này với Juventus là ai sẽ gánh trọng trách chèo lái "con tàu đắm" này mùa sau. Theo Tuttosport, Juve nhiều khả năng sẽ kết duyên cùng Walter Mazzarri hoặc Louis van Gaal. Phương án thứ 2 khả thi hơn bởi HLV Van Gaal không gặp bất cứ ràng buộc nào trong khi Mazzarri đang thuộc biên chế Napoli.  Song, chiến lược gia người Hà Lan lại yêu cầu khoản lương lẫn đãi ngộ nặng đô hơn nhiều. Tuttusport cho hay nội trong tháng này, HLV mới của Juventus sẽ xuất hiện.

Real Madrid đạt được thỏa thuận với Aguero. Nhật báo Diario Sport hôm qua vừa khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khẳng định Real Madrid vừa đạt được thỏa thuận với Sergio Aguero. Con số Real sẵn sàng chi ra vào khoảng 45 triệu euro và bản thân "Kun" cũng đã gật đầu với các điều khoản cá nhân. Nhiều khả năng Real sẽ xoay sở để có con số này bằng cách tống khứ đi Kaka.

Mutu chuẩn bị rời Fiorentina. La Gazzetta dello Sport khẳng định Adrian Mutu đang trên đường rời Fiorentina sau khi tiền đạo 32 tuổi liên tục thể hiện bộ mặt nhợt nhạt cùng nhiều lần vi phạm kỷ luật. Hợp đồng giữa Mutu và Fio còn 1 năm hiệu lực và lúc này, anh nhận được nhiều lời mời từ Trung Đông kèm lời hứa sẽ nhận lương hậu hĩnh. Hiện, Mutu vẫn chưa thể trả xong khoản nợ 17 triệu euro cho Chelsea.

Minh Trường