Xong kiểm tra y tế, hôm nay Ashley Young thành 'quỷ đỏ'

23/06/2011 02:46
(GDVN) - Ashley Young sẽ trở thành người của MU trong vài tiếng nữa sau khi đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế bắt buộc.

(GDVN) - Ashley Young sẽ trở thành người của MU trong vài tiếng nữa sau khi đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế bắt buộc.

Ngày mai, MU chính thức đón Ashley Young

Ngôi sao sắp đầu quân cho MU đột ngột hủy đám cưới

Chưa sang MU, Ashley Young đã 'học' đàn anh Giggs chơi bời bên gái lạ

Nani đến Inter, Sneijder lại về MU

Tối ngày hôm qua (22/6), tiền vệ cánh của Aston Villa đã có mặt tại Manchester để thực hiện buổi kiểm tra y tế ở bệnh viện Bridgewater trước khi hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập Old Trafford trong một thương vụ có trị giá 16 triệu bảng.

Tuyển thủ quốc gia người Anh sẽ trở thành học trò của Sir Alex Ferguson theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (tới 2016) cùng mức lương chót vót 130.000 bảng/tuần, gấp đôi số tiền mà anh nhận được ở Villa Park.

Ashley Young chưa
Ashley Young chưa "hóa Quỷ" nhưng đã choàng màu đỏ lên người.

Các thỏa thuận chuyển nhượng giữa MU và Aston Villa đã đạt được cách đây 2 tuần, tuy nhiên Young trong thời gian đó đã đi nghỉ hè 2 tuần ở Mỹ trước khi trở lại vào thứ 2 tuần này. Do vậy những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng sẽ được hoàn thiện để Young có thể chính thức ra mắt CLB mới vào cuối tuần này trước khi bước vào quá trình chuẩn bị mùa giải mới và du đấu quốc tế của Quỷ Đỏ.

Ashley Young sẽ là vụ chuyển nhượng thứ 2 mà Sir Alex thực hiện trong mùa hè này sau khi đã trả 16,5 triệu bảng cho trung vệ trẻ Phil Jones từ Blackburn (có thể tăng thêm 4 triệu). Hơn 30 triệu bảng đã được MU chi ra và con số này sẽ còn có thể tăng lên 50 triệu sau khi phía Atletico Madrid đã chấp nhận bán thủ thành David De Gea, biến MU thành đội bóng nhộn nhịp nhất ở phiên chợ hè cho tới thời điểm này, và cũng là lần đầu tiên họ tích cực mua bán như vậy sau khoảng 3 mùa giải chi tiền nhỏ giọt.

Đỗ Âu