Roger Federer bị dọa giết tại Thượng Hải

05/10/2012 18:30
T.L
(GDVN) - Lời đe dọa ám sát Federer đi kèm hình ảnh (giả) anh bị chặt đầu đã khiến cảnh sát Thượng Hải được đặt trong tình trạng báo động.
Roger Federer bị dọa giết tại Thượng Hải ảnh 1
An ninh đang được thắt chặt tại Thượng Hải sau khi Ban tổ chức giải Masters Thượng Hải được tin có kẻ đã tuyên bố trên Internet rằng sẽ tìm cách ám sát Roger Federer khi anh đặt chân tới đây.
Roger Federer bị dọa giết tại Thượng Hải ảnh 2
Theo lời của ông Yang Yibin, thành viên Ban tổ chức giải đấu, lực lượng cảnh sát thành phố Thượng Hải đã quyết định tăng cường lực lượng bảo vệ cho các tay vợt sẽ đến dự giải vào cuối tuần này. Lời đe dọa được đăng tải trên website của hội CĐV Federer tháng trước dưới cái tên “Blue Cat Polytheism Founder 07”, kèm theo một hình ảnh (đã được biên tập) trong đó Federer bị chặt đầu.
Roger Federer bị dọa giết tại Thượng Hải ảnh 3
Văn phòng an ninh mạng của Cục cảnh sát Thượng Hải cho biết họ đang nỗ lực điều tra để tìm ra dấu vết của kẻ đã đăng tải lời đe dọa nói trên. Dù vẫn chưa biết liệu đây là một lời đe dọa thực sự hay chỉ là một trò đùa, nhưng họ vẫn sẽ tiếp nhận điều này một cách nghiêm túc và bảo đảm an toàn ở mức tối đa cho các tay vợt.
T.L