Sự thật về hung thủ giết nữ sinh lớp 9, giấu xác phi tang

23/05/2012 10:40
Theo Dân Trí
“Những lần đến gặp con ở công an huyện và tỉnh, tôi thấy con luôn khóc và tỏ ra sợ hãi về những việc mình đã làm. Nó nói với tôi là muốn chết cùng với bạn, tại các bạn xa lánh con…”, bố của hung thủ kể lại.
Lao xuống ao để dìm bạn... đến chết

Theo lời khai của hung thủ Nguyễn Thị Lệ Giang (15 tuổi), ở thôn Phù Bãi, xã Thắng Lợi - Văn Giang (Hưng Yên), từ chiều 11/5, Giang có đến nhà một bạn học tên là Ngọc chơi. Sau đó một lúc thì cả Ngoan và  Nguyễn Thị Thùy cũng đến. Tất cả rủ nhau về nhà Thùy ăn ngô rồi quay lại nhà Ngọc chơi tiếp.

Đến 17h cùng ngày, Giang cùng Thùy đạp xe đi đón em Thùy. Đưa em về nhà, Thùy và Giang cùng đến nhà một bạn học tên là Thảo.

Sự thật về hung thủ giết nữ sinh lớp 9, giấu xác phi tang ảnh 1

Hung thủ Nguyễn Thị Lệ Giang

Khi ở nhà Thảo, nhóm bạn đã hẹn nhau tối cùng đi ăn kem sau đó ai về nhà nấy. Đúng như hẹn, đến 19h20', Giang đến nhà Thùy rủ đi cùng. Ban đầu, Thùy lưỡng lự không đồng ý nhưng sau đó lại nể bạn nên đi cùng.
 
Thuyết phục được Thùy cùng đi ăn kem, Giang rất vui đòi Thùy để xe ở nhà đi cùng xe mới mình nhưng Thùy nhất quyết không đồng ý. Cả hai đến nhà Ngoan, nhưng không vào nhà mà đứng cạnh ao làng. 

Lúc đó, Giang bàn với Thùy vào rủ Ngoan đi cùng nhưng Thùy ngại không vào. Giang hờn dỗi kéo bạn đi. Tuy nhiên, Thùy kiên quyết bám ở xe nói Giang vào một mình. Trong lúc giằng co, Thùy bị ngã xuống ao. Vì đang tức giận, Giang lao xuống ao nhưng không phải để cứu bạn mà dùng tay dìm bạn đến chết.

Sự thật về hung thủ giết nữ sinh lớp 9, giấu xác phi tang ảnh 2

Ao làng nơi xảy ra vụ án mạng

Theo lời khai của Giang, Giang định tự tử nhưng không chết nên lại bò lên bờ, đẩy luôn chiếc xe đạp của nạn nhân xuống ao rồi…bỏ về

"Con tôi thích trang phục nam giới, có cá tính mạnh..."

Tới thôn Phù Bãi, xã Thắng Lợi - Văn Giang (Hưng Yên), nơi cách đây ít hôm đã xảy ra vụ án mạng đau lòng khi em Đặng Thị Thùy bị bạn học giết chết, vứt xác xuống ao phi tang vẫn còn nguyên không khí tang thương, đau buồn.
Anh Nguyễn Văn Tấn (40 tuổi), bố hung thủ Nguyễn Thị Lệ Giang và chị Bùi Thị Ngoan (36 tuổi) mẹ Giang vẫn còn chưa hết “sốc” sau khi con gái mình gây tội ác. Chị Ngoan đau buồn kể lại: “Hai vợ chồng tôi chẳng có hiểu biết chuyện cá tính mạnh của con. Tôi thì chạy chợ tối ngày còn nhà tôi thì bận bịu với đồng áng nên không có nhiều thời gian quan tâm đến con hơn. Để xảy ra cơ sự này, chúng tôi chỉ còn biết ân hận tự trách mình”. Chị Ngoan cũng cho biết, Giang rất thích trang phục nam giới và có cá tính mạnh!
Sự thật về hung thủ giết nữ sinh lớp 9, giấu xác phi tang ảnh 3

Bố mẹ hung thủ Nguyễn Thị Lệ Giang đau đớn và ân hận trước tội ác con gái gây ra

Anh Tấn, bố của hung thủ cũng chia sẻ: “Những lần đến gặp con ở công an huyện và tỉnh, tôi thấy con luôn khóc và tỏ ra sợ hãi về những việc mình đã làm. Nó nói với tôi là muốn chết cùng với bạn, tại các bạn xa lánh con…”.

Chị Ngoan còn cho hay: “Tối xảy ra vụ án mạng, khoảng 20h, tôi thấy con về nhà. Khi đi qua cửa buồng để lên gác, tôi bảo nó xuống ăn cơm nhưng nó bảo đã ăn cháo lúc chiều. Rồi nó kêu mệt nhờ mẹ dọn hộ mâm cơm cho bố rồi lên phòng đi ngủ”.

Theo chị Ngoan, 3 năm nay kể từ khi có phòng riêng, cô con gái lớn  tên Giang càng ít có cơ hội gặp các thành viên trong gia đình để tâm sự. Thấy con có bản tính cục cằn, chị cũng chỉ nghĩ đơn giản và nhiều lần góp ý cho con rồi thôi. “Cháu nó chẳng khi nào tâm sự chuyện riêng với tôi, kể cả lúc cháu bắt đầu dậy thì. Thế nên, tôi không thể biết hết mọi chuyện...”, mẹ của Giang nói trong vẻ mặt đau khổ và ân hận.

Điểm nóng

Ông Dương Chí Dũng đã cúng bái tại nhà ít giờ trước khi bỏ trốn

Hà Tĩnh: Kỳ lạ chú chó 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Cô bé "lửa": Không đốt nhà để nổi tiếng

Thư gửi hai Blogger "cầm hộ" hàng trăm triệu ủng hộ gia đình ông Vươn

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

UBND Hưng Yên: “Không có người dân nào bị thương trong vụ cưỡng chế"

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo Dân Trí