Báo GDVN và Báo Bóng đá ký kết thỏa thuận hợp tác nội dung

07/06/2012 17:39 Xuân Trung
(GDVN) - Chiều ngày 7/6, lãnh đạo hai tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục và Bóng đá đã trao đổi và đi đến ký kết hợp tác, trao đổi dịch vụ giữa hai tờ báo.
Theo đó, hai tờ báo thỏa thuận trao đổi thông tin và dịch vụ trong thời gian từ 8/6/2012- 31/12/2013. Mong muốn của cả hai bên là làm sao phục vụ độc giả hai tờ báo đảm bảo chất lượng, cập nhật thông tin nhanh, đa dạng, chính xác, khách quan và phù hợp với từng đối tượng mà hai tờ báo hướng tới.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai báo Giáo dục Việt Nam và báo Bóng đá.

Đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập bày tỏ niềm vui mừng, việc đi đến ký thỏa thuận hợp tác giữa hai tờ báo là điều đương nhiên trong xu thế hiện nay, với tôn chỉ lớn nhất là phục vụ đông đảo bạn đọc của hai tờ Báo. "Việc ký thỏa thuận hợp tác giữa hai tờ báo hôm nay sẽ là tiền đề tốt đẹp cho những kế hoạch hợp tác lâu dài, bền vững và quy mô hơn giữa hai tờ báo Giáo dục Việt NamBóng đá trong tương lai gần", ông Nguyễn Tiến Bình nhấn mạnh.

Lãnh đạo hai Báo bắt tay sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác.

Nhà báo Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập Báo Bóng đá cũng cho rằng, việc đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này với một tờ báo hàng đầu về giáo dục là điều tất yếu: “Lãnh đạo hai tờ báo đã trao đổi rất nhiều về sự hợp tác lần này và đi đến ký kết thỏa thuận, chúng tôi hợp tác với nhau cùng cung cấp dịch vụ tới độc giả hai tờ báo với nội dung hay nhất phù hợp với tôn chỉ, mục đích của hai Báo” ông Phú cho biết. 

Cụ thể, hai tờ báo phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin và giấy phép hoạt động trên website của hai báo (giaoduc.net.vn và bongdaplus.vn). Tuân thủ theo các quy định pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền…

Hợp tác giữa Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và Báo Bóng đá được triển khai bắt đầu từ ngày 8/6/2012.

Xuân Trung