Barca đăng quang, cổ động viên hô... "Real vô địch"

27/08/2011 09:20 Mai Mai
(GDVN) - Trong lễ đăng quang của Barcelona ở Siêu cúp Châu Âu 2011 sau khi FC Porto với tỷ số 2-0, nhiều Cule đã hô vang… Real vô địch.

Sau khi hai trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha 2011 kết thúc, Barcelona và một số thành viên của Real đã có những động thái làm hòa với nhau. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho lại không muốn như vậy. Thay vào đó, “Người đặc biệt” chỉ muốn nói lời xin lỗi đến các CĐV của Real mà thôi. Chính vì thế, một số Madridistas đã ra sức ủng hộ chiến lược gia người Bồ bằng những biểu ngữ, như “chúng tôi luôn yêu ông, Mourinho” hay “Mou, con người vĩ đại”.

Lẽ dĩ nhiên, trước hành động này của CĐV Real, các Cule cảm thấy rất cay mắt. Bởi thế, sau khi Fabregas ghi bàn thắng thứ hai vào lưới FC Porto, một số CĐV Barca đã hô vang… "Real, chào đón nhà vô địch". Điệp khúc này cứ ngân mãi cho tới khi đội bóng của Guardiola bước lên bục nhận Siêu cúp Châu Âu.

Để tránh đầu sâu thêm mối thâm thù giữa hai đội bóng, Guardiola đã có những ám chỉ yêu cầu các Cule thôi sỉ nhục Real và cá nhân HLV Jose Mourinho.

Còn trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, “Pep” đã không thể dấu nổi sự hạnh phúc khi Barca lần thứ 5 giành Siêu cúp Châu Âu. “Tôi rất hạnh phúc, không vì đây là danh hiệu thứ 12 của tôi mà bởi phải rất khó khăn Barca mới có được chiếc Siêu cúp châu Âu. Có thể nhiều người nghĩ tôi đã chán đi chinh phục danh hiệu. Nhưng tôi khẳng định mình luôn luôn có khát khao chiến thắng trong người. Barca sẽ chứng minh điều đó ở mùa giải mới”, Guardiola hồ hởi phát biểu.

Tất nhiên, “Pep” không quên dành lời khen ngợi cho các học trò, trong đó có Messi và Fabregas, hai người đã ghi bàn giúp Barcelona giành chiến thắng chung cuộc.

Trong khi đó, HLV Vítor Pereira cho biết, ông rất hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ, nhưng hơi tiếc về kết quả trận đấu. Bên cạnh đó, vị HLV người Bồ còn gửi lời chúc mừng tới người đồng nghiệp Guardiola

Mai Mai