Man City đặt mục tiêu "cú ăn 4"

27/08/2011 13:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Roberto Mancini cho biết Man City đã hoàn tất các hoạt động chuẩn bị cho mùa giải mới và mục tiêu mà ông nhắm tới là một cú ăn 4.

Bản hợp đồng với Samir Nasri sẽ là nước đi cuối cùng của Man xanh trên thị trường chuyển nhượng. “Tôi đã có một đội hình ổn, đủ 22 người thi đấu ở Champions League và giờ chỉ cần thanh lý bớt những người thừa là xong”.

Emmanuel Adebayor đã chính thức chuyển sang Tottenham theo thỏa thuận cho mượn nhưng Craig Bellamy, Nedum Onuoha và Wayne Bridge vẫn chưa tìm ra bến đỗ mới vì những lý do khác nhau.

“Điều quan trọng mà chúng tôi đã đạt được đó là một giải pháp dành cho những cầu thủ này. Họ cần có một đội bóng để thi đấu. Tôi cảm thấy hơi lạ là cho đến lúc này Craig (Bellamy) vẫn chưa tìm được CLB mới”.

Mancini: "Chúng tôi đặt mục tiêu ăn 4 với đội hình đang có".

Nói về cơ hội tranh chấp các danh hiệu của Man City trong mùa giải đầu tiên đá tới 4 mặt trận, Mancini khẳng định: “Chúng tôi muốn giành tất cả những chiếc cúp đó. Việc bị xếp vào bảng đấu khó khăn không có ý nghĩa gì cả”.

“Bayern, Villarreal và Napoli đều là những đội bóng rất mạnh, có thực lực mà không ai có thể xem thường. Nhưng chúng tôi cũng đâu có kém gì họ? Man City đã xây dựng đội hình cho riêng mình suốt 3 năm nay và giờ là lúc kiểm nghiệm sức mạnh thực sự của mình. Mà để làm điều đó, không gì tốt bằng đụng độ những đối thủ ngang tầm, hoặc mạnh hơn ta”.

“So với 15 năm trước, Man City lúc này là một tập thể có tiến bộ rõ rệt về mặt chất lượng. Bước tiến lớn ấy khiến tất cả chúng tôi đều tin tưởng rằng Champions League luôn nằm trong tầm tay. Man City không sợ bất kỳ đối thủ nào với đội hình hiện có, kể cả Barcelona”.

Đỗ Âu