Tiêu điểm Fulham 0-1 Arsenal: Schwarzer đạt cột mốc 500 trận

20/04/2013 23:35 H.Q
(GDVN) - Một vài điều thú vị từ trận đấu Fulham 0-1 Arsenal.
- Xin chúc mừng Mark Schwarzer. Trận đấu này kỷ niệm lần thứ 500 ra sân của thủ thành lừng danh người Australia tại Premier League.

- Nhiệt độ ở khu vực Tây London trong thời điểm diễn ra trận đấu là 14 độ C, nhiệt độ khá cao kể từ đầu năm của khu vực này. Trong vài ngày tới nhiệt độ sẽ tăng lên 18 độ C.

- Steve Sidwell ăn thẻ đỏ ở phút 12, và đây là thẻ đỏ mà anh "kiếm" được ngay sau khi thụ xong án treo giò 3 trận.

- Với một cú dứt điểm trúng cột dọc của Olivier Giroud (xem ảnh bên dưới), Fulham đã được xà ngang và cột dọc cứu sống tổng cộng 19 lần trong mùa bóng này, cao nhất giải.

- Để giới hạn tới mức tối đa sự nguy hiểm của Dimitar Berbatov, Arsenal đã dùng bẫy việt vị và rất thành công. Họ đưa Berba vào tròng tổng cộng 6 lần, trong đó riêng Laurent Koscielny đã có cho mình 4 lần bẫy Berbatov khi là người cuối cùng của hàng thủ Arsenal dâng lên.

- Mặc dù ép sân 71%, tuy nhiên Arsenal rất hay chuyền lòng vòng vì không tìm được không gian để khai thác. Họ thực hiện tổng cộng 799 đường chuyền, với trung bình một chuỗi đường chuyền cho tới khi mất bóng/dứt điểm là 7 đường chuyền.

Góc ảnh:

- Steve Sidwell ăn thẻ đỏ vì vào bóng với Mikel Arteta.- Szczesny cản phá cú sút của Berbatov.- Giroud đá dội cột dọc.- Mertesacker đánh đầu mở tỷ số.- Cô Siam Massey bắt lỗi việt vị chính xác của các cầu thủ Fulham.

H.Q