Cao đẳng Y tế Hà Đông trở thành hội viên của Hiệp hội

06/12/2018 08:40 Linh Hương
(GDVN) - Ngày 4/12, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Theo đó, nhà trường chính thức được tham gia sinh hoạt chuyên môn sâu tại các Câu lạc bộ trực thuộc Hiệp hội: Câu lạc bộ Các trường Cao đẳng Y – Dược; Câu lạc bộ Các trường đào tạo điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định kết nạp hội viên, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thể hiện sự vui mừng được sinh hoạt trong ngôi nhà chung là Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng đoàn công tác của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tới thăm và trao Quyết định, Giấy Chứng nhận Hội viên cho Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Ảnh: Võ Dung)

Được biết, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồng thời, chịu sự quản lý nhà nước về đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên môn của Bộ Y tế. 

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông cùng với các trường khối Y, Dược của Thành phố Hà Nội thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Linh Hương