Hiệp hội tới thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Phenikaa

05/12/2018 17:14 Văn Đình Ưng
(GDVN) - Ngày 4/12, Thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ làm trưởng đoàn có cuộc làm việc với Đại học Phenikaa.

Ngày 4/12, Thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ làm trưởng đoàn đã đến thăm và có cuộc làm việc với lãnh đạo Đại học Phenikaa. 

Phát biểu tại cuộc làm việc, Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ – Phó chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chúc mừng Trường Đại học Thành Tây – Hội viên chính thức và sớm nhất của Hiệp hội – đã có nhà đầu tư mới với tiềm lực mạnh, đồng thời đã được Chính phủ đồng ý để nhà trường đổi tên thành Trường Đại học Phenikaa. 

Ngày 4/12, Thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ làm trưởng đoàn có cuộc làm việc với Đại học Thành Tây (nay là Đại học Phenikaa). (Ảnh: Võ Dung)

Hiệp hội rất hoan nghênh Hội đồng quản trị của nhà trường đã đặc biệt quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và có chính sách thu hút đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn mới. Đây là cơ sở vững chắc để hiện thực hóa các cam kết mà nhà trường đã đưa ra.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đại học Phenikaa cho biết, chiến lược phát triển mới của nhà trường là phấn đấu trở thành một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu của Việt Nam dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hành, được xếp vào danh sách 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng hai thập niên (2018-2038).

Văn Đình Ưng