Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là thành viên chính thức của Hiệp hội

08/10/2020 06:24 Phạm Ngọc Lan
GDVN- Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Hòa chung không khí cả nước mừng đón năm học mới, ngày 02/10/2020 Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía khách mời có: Giáo sư Trần Hồng Quân - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tiến sĩ Phan Chính Thức - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Phó chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp, ông Nguyễn Hồng Minh - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và các vị khách quý trong và ngoài nước.

Về phía nhà trường có: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – Tiến sĩ Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng nhà trường; Các thành viên Ban Giám hiệu; Đại diện các tổ chức đoàn thể, cùng các bậc phụ huynh, tân sinh viên, sinh viên và phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí.

Ngày 02/10/2020 ,Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Mở đầu Lễ khai giảng là chương trình diễu hành của tân sinh viên các ngành sau khi hoàn thành khóa học học kỳ quân đội.

Tiếp đó, Tiến sĩ Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 2.000 tân sinh viên đã trúng tuyển vào DAP, và đánh giá tổng quan năm học vừa qua.

Trong bài phát biểu của mình Tiến sĩ Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ cũng đến tân sinh viên: “Hãy tận dụng tốt nhất, khôn ngoan nhất, thời gian và sức bật của tuổi trẻ để trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đầy đủ cho hành trình tương lai.

Hãy học hỏi và phấn đấu không ngừng nghỉ, hãy sáng tạo và đừng ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, hãy mở rộng tâm hồn và ước mơ để khám phá thế giới.

Nhà trường sẽ hướng dẫn các em biết độc lập học tập, nghiên cứu chuyên sâu và có phương pháp học tập toàn diện, hướng các em biết đam mê tri thức, say mê sáng tạo, có ý chí, nghị lực và lòng quyết tâm, biết phóng tầm mắt thật xa và biết đặt trái tim thật gần trên con đường tri thức, biết đồng cảm, sẻ chia những khó khăn với bạn bè, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và học tập, biết yêu thương và biết mang lại niềm vui cho người khác.

Các thầy, các cô sẽ giúp các em thấy rõ được giá trị lao động và trân trọng những thành tựu học tập gắn liền với thực tiễn của đất nước, để khát khao mong muốn trở thành những người có thực lực, thực tài, biết yêu và biết hy sinh vì Tổ quốc, đủ khả năng bảo toàn và xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng trong quá trình hội nhập quốc tế.”

Giáo sư Trần Hồng Quân – Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là thành viên chính thức của Hiệp hội.

Trong buổi khai giảng trọng thể này, Giáo sư Trần Hồng Quân – Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã trao Quyết định của Hiệp hội cho nhà trường công nhận và chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là thành viên chính thức của Hiệp hội.

Phạm Ngọc Lan