Mời tham gia hội thảo giải mã SEO và SOCIAL MEDIA

01/12/2011 16:09 PV
(GDVN) - Học viện iNET trân trọng giới thiệu hội thảo lớn nhất về Internet Marketing tại Việt Nam năm 2011: "Giải mã SEO & SOCIAL MEDIA".

SEO và SOCIAL MEDIA  hai công cụ tốt nhất để mang lại nguồn thu nhập lớn cũng như tạo ra giá trị thương hiệu nhanh nhất.

Tìm kiếmMạng xã hội đã trở thành khái niệm quen thuộc với người dùng Internet. Khi công nghệ kết nối Internet tốc độ cao đã được triển khai rộng rãi (ADSL, FTTH, WiFi, 3G/HSDPA), kéo theo các dịch vụ trực tuyến ngày càng phát triển nhanh chóng.

Việt Nam đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chủ yếu là những người trẻ có độ tuổi từ 15-35. Chúng ta trông đợi điều gì từ con số này ? Tiềm năng phát triển, mở rộng các hoạt động kinh doanh ? Hay giúp bạn tạo ra thu nhập và thương hiệu một cách dễ dàng thông qua internet ?

Khủng hoảng kinh tế khiến cho nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm chi tiêu cho marketing. Nhưng với nhiều doanh nghiệp, đây chính là cơ hội để vươn lên. Với Internet, bạn có thể kinh doanh chỉ với 0đ.


Nếu bạn là một trong những người đã và đang có ý định tham gia kinh doanh và làm giàu từ Internet, thì sự kiện ngày 10/12 sẽ là dịp để bạn khởi động công việc và đam mê của mình.

Hội thảo Winter Internet Marketing: "Giải mã SEO và SOCIAL MEDIA" diễn ra tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, dự kiến có khoảng 300 Doanh Nghiệp tham dự.

Thời gian: 8h30 - 12h00, Thứ 7 ngày 10/12/2011
Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội


PV