5 phóng viên gợi cảm nhất EURO 2012

21/06/2012 11:13 Theo Bóng đá +
Nhắc đến hoa khôi phóng viên thể thao, người ta thường nghĩ ngay tới cô bồ Sara Carbonero của thủ thành Iker Casillas. Nhưng tại ngày hội bóng đá châu Âu lần này, những mỹ nhân đưa tin đâu chỉ có mỗi Sara.
KAROLINA SZOSTAK (Ba Lan)

Dù có phần hơi… mũm mĩm, Karolina vẫn có sức hút đáng nể với không chỉ khán giả truyền hình Ba Lan.

Karolina.

Những clip dẫn của nữ phóng viên của nước đồng chủ nhà này liên tục gây sốt trên mạng Youtube. Việc Karolina 2 lần được tạp chí Playboy đưa ra lời đề nghị nặng đô đủ cho thấy cô có sức quyến rũ nhường nào.

JOHANNA FRANDEN (Thụy Điển)Bình thường Johanna “bám rễ” tại Barcelona để đưa tin về bóng đá Tây Ban Nha. Còn tại ngày hội bóng đá 4 năm mới có một lần của cựu lục địa, cô nhận lời làm chuyên gia cho các kênh truyền hình của quê nhà. Tiếc là ĐT Thụy Điển đã sớm phải dừng bước ở vòng bảng. Nhưng chứng tỏ mình không phải “người đẹp óc hẹp”, Johanna dự đoán Đức sẽ vô địch EURO 2012.

PAOLA FERRARI (Italia)Năm nay đã 52 tuổi, Paola chính là nữ phóng viên thể thao “cây đa cây đề” nhất tại giải đấu được tổ chức trên đất Ba Lan & Ukraine. Dù vậy, “bộ mặt” của kênh truyền hình RAI 1 và RAI 3 tại EURO 2012 vẫn khiến các đồng nghiệp đàn em chạy dài không kịp cả về khả năng chuyên môn lẫn vẻ mặn mà của bà.

KYSIA HEKSTER (Hà Lan)Khi giới thiệu qua về nữ phóng viên Kysia tinh thông bóng đá, lại từng… viết sách về Tổng thống Nga Vladimir Putin, hẳn không ít người liên tưởng tới “một bà chị đầu to mắt cận”. Nhưng ấn tượng ấy thay đổi hoàn toàn khi họ được thấy Kysia lên hình. Các fan xứ hoa Tulip thì cứ ước giá như ĐT Hà Lan “đẹp mắt và hiệu quả” được như nữ phóng viên khả ái của mình.

SARA CARBONERO (Tây Ban Nha)Nói đi nói lại, vẫn không thể không điểm mặt cô bồ xinh đẹp của Casillas. Những ngày qua, Sara liên tục bị các fan lên mạng xã hội Twitter ném đá là “thảm họa bình luận”. Vậy mà, chính những người đang ra sức chê bai Sara lại cứ dán mắt vào màn hình xem cô dẫn. Đơn giản vì đường hình của cô quá nét.

Theo Bóng đá +