Bầu Đức, bầu Đệ 'khẩu chiến' tại lễ Tổng kết mùa giải

06/10/2012 11:59 Theo Bóng đá +
Bầu Đệ cho rằng VPF làm ít phá nhiều, bầu Đức mắng bầu Đệ nói 10 sai 8. Cuộc khẩu chiến giữa các ông bầu đã làm nóng Lễ tổng kết mùa giải 2012.
Mở đầu cho phần phát biểu của đại diện các đội bóng, ông bầu Nguyễn Văn Đệ đã bày tỏ: “ Hội nghị tổng kết vắng mặt quá nhiều các ông bầu, có lẽ do chưa có sự đồng lòng của những người đang đứng đầu các đội bóng ở Việt Nam. Sự không đồng một phần là do sự lạm quyền của một số người đứng đầu trong hội đồng quản trị của VPF, thậm chí các cuộc họp của các thành viên VFP hơi mang tính khủng bố, áp đặt khiến các thành viên cảm thấy bị xem thường, đặc biệt là việc thuê lực lượng công an vào giám sát kiểm tra các ông bầu”.

Phần đăng đàn của ông Nguyễn Văn Đệ (Thanh Hóa) đã khiến hội nghị nóng lên rất nhiều. Ảnh: Tuấn Thành

Sau đó, ông Đệ đã đề nghị: “ Các thành viên của hội đồng quản trị VPF không nên tham gia điều hành giải vì dễ dẫn đến những bất cập”. Đồng thời vị lãnh đạo của đội bóng Thanh Hóa gút lại : “Thanh Hóa xin rút khỏi VPF, nếu sau này giải đấu do VFF tổ chức thì chúng tôi tham gia, còn không thì xin rút”.

Ngay sau phần phát biểu của ông Nguyễn Văn Đệ, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cũng là Phó Chủ tịch VPF đã đăng đàn phản ứng lại những phát biểu của ông Đệ. Theo đó, ông Đức đã cho biết bầu Đệ phát biểu 10 thì sai hết 8, đặc biệt là những sai lầm mang tính cơ bản, vì VPF không hề thuê công an để theo dõi các ông bầu. Đồng thời, VPF thành lập là do sự đồng thuận của tất cả các CLB chứ không phải tự nhiên mà có nên không thể nói là VPF làm ít phá nhiều.

Sau đó, ông bầu Nguyễn Đức Thụy của Sài Gòn XT cũng đã đăng đàn và gửi kiến nghị đến các đại biểu tham dự hội nghị về việc một ông bầu 2 đội bóng và đề nghị cần làm quyết liệt vấn đề này.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo Bóng đá +